quảng cáo banner

Ý nghĩa của một số mẫu mẫu lăng mộ đơn giản năm 2018

Thảo luận trong 'Thực phẩm khác'

 1. pkdkba

  pkdkba New Member

  Tham gia ngày:
  11/3/17
  Bài viết:
  326
  Giới tính:
  Nữ
  Lựa chọn mẫu lăng mộ đá đơn giản mà vô cùng ý nghĩa đang là xu hướng hot trong năm 2018 nàyý nghĩa của một số thiết kế mẫu lăng mộ đơn giản đẹp.

  Mỗi mẫu lăng mộ thì đều có một ý nghĩa riêng. Biếu trưng cho một sức mạnh khác nhau và ý niệm tâm linh khác nhau. Sau đây tôi xin được điểm qua ý nghĩa của một vài mẫu lăng mộ để bạn có thể tham khảo thêm. Nào còn chần chừ gì nữa chúng ta cùng đi khám phá thôi …

  [​IMG]

  1. Ý nghĩa kiểu dáng các mẫu lăng mộ


  Môi mẫu mậu đều tượng trưng cho một ý nghĩa riêng. Người xưa có câu “ chết mộ dài cải táng mộ tròn” không phải tự nhiên các cụ nhà ta lại nói như vậy. mỗi mẫu mộ là đại diện cho ngũ hành.

  - Hình Dài tượng trưng cho Mộc: Các mẫu mộ dài chủ yếu là mẫu mộ đơn không mái. Đơn giản không cầu kì, không trang trí họa tiết hoa văn như các mẫu mộ khác.

  - Hình Tròn tượng trưng cho Kim: mẫu mộ tròn có nguồn gốc từ từ Trung Quốc, nay đã được cải tiến để phù hợp với phong tục của nước ta.Mẫu mộ tròn theo phong thủy có khả năng hấp thụ sinh khí đất trời nhiều hơn mẫu mộ khác. Đem lạ cát lợi cho con cháu và dòng họ sau này.

  - Hình Nhọn tượng trưng cho Hỏa: với mẫu mộ hình nhọn này chú yếu là mẫu mộ công giáo hoặc các mẫu mộ có mái. Phàn mái được thi nhỏ dần lên phía trên, tạo nên một chóp đỉnh hưởng thẳng lên tròi như những mũi lao bắt về trước.

  - Hình Sóng tượng trưng cho Thủy: Với thiết kế hình sóng hay thường là những lăng mộ lớn. Lấy ý tưởng từ những cuốn sách và bản chiếu của vua chúa thời xưa để xây dựng.

  - Hình Vuông tương trưng cho Thổ: Hình vuông của các lăng mộ tượng trưng cho đất. từ xưa truyền thuyết sơn tinh thủy tinh đã nói bánh trưng vuông đại diện cho đất, bánh dày tròn tượng trưng cho trời. đó là lí do từ lâu nay hình vuông luôn là biết trưng cho mệnh thổ


  2. Lưu ý khi tìm hiểu ý nghĩa các mẫu lăng mộ

  - Bạn cần chọn những trang web có uy tín về phong thủy để đảm bảo những thông tin bạn nhận được là chính xác.

  - Tham khảo trực tiếp ý kiến của nhũng người am hiểu về phong thủy.

  Xem chi tiết tại: http://cphaco.vn/dich-vu/thiet-ke-mau-lang-mo-da-dep-hop-phong-thuy-o-viet-nam/
  Bài viết về ý nghĩa của một số thiết kế mẫu lăng mộ đơn giản mong rằng sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất. chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ. Để được tư vấn chi tiết nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: BAN QUẢN LÝ CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG BÌNH DƯƠNG

  Địa chỉ: khu phố 1B, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

  Điện thoại: (0274)-3543.444 ; 3543.555 ; 3212.228 ; 3555.444

  Fax: (0274)-3543222

  website: http://cphaco.vn/

Chia sẻ trang này