quảng cáo banner

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội Năm 2018.

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh'

 1. viet nong

  viet nong New Member

  Tham gia ngày:
  5/7/18
  Bài viết:
  30
  Giới tính:
  Nam
  Trường Cao đẳng Pasteur Hà Nội Năm 2018 thông báo đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. người học có ý định tham gia học quan tâm lịch thi trên trang website của nhà trường theo địa chỉ trường Cao đẳng y dược pasteur Hà Nội.

  [​IMG]

  Theo thông tin của Bộ Y tế thì hiện nay đa số các Điều dưỡng viên làm việc ở những cơ sở Y Dược có trình độ Trung cấp. Trình độ của nguồn nhân lực Y Tá còn yếu là một trong những quyết định gây ảnh hưởng quá trình chăm sóc bệnh nhân, vì thế Bộ Y tế yêu cầu đến năm 2021 nhân viên Trong ngành Y Dược phải đạt tiêu chuẩn trình độ Cao đẳng nhằm có được tay nghề vững chắc Những sản phẩm Y tế, và để đáp ứng nhu cầu hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực ASEAN.

  Quy định về chuẩn hóa Sinh viên, học viên Y tế thì mỗi học viên phải chủ động lên kế hoạch học, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ nhằm đáp ứng những yêu cầu mới của ngành.

  Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

  Thực hiện chủ trương chuẩn hóa cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội được Ngành Y tế giao chỉ tiêu Xét tuyển bổ sung nguồn nhân lực có kỹ năng tay nghề tốt cho ngành Y tế Việt Nam.

  Điều kiện đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là thí sinh hay Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp trong ngành liên quan đến nhóm ngành sức khỏe. Đặc biệt đối với những Bạn trẻ liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp thì chỉ cần học ở lớp chuyển đổi chứng chỉ 03 tháng để phù hợp với chuyên ngành dự thi.Bên cạnh đó thí sinh liên thông chéo ngành thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng (trong đó 03 tháng là thời gian để học chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành liên thông). sau khi hoàn thành khóa học người học được cấp bằng Cao đẳng theo đúng chuyên ngành bạn đã theo học, có thể đăng ký xét tuyển Nhân viên/cán bộ Điều Dưỡng hoặc có thể đăng ký Liên thông Đại Học Điều Dưỡng nếu như người học có nguyện vọng tiếp tục theo học.Ngoài Giờ hành Chính Nhà trường còn tổ chức thêm những giờ học vào hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật nhằm đáp ứng cho những học viên không thể theo học giờ hành chính, thí sinh có thể vừa làm vừa học mà không bị ảnh hưởng bởi một số công việc cá nhân.

  Và thêm nữa Truong Cao dang Y Duoc Pasteur Xét tuyển Văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà nội với chỉ tiêu Đối tượng chỉ cần tốt nghiệp cao đẳng trở lên.  .

Chia sẻ trang này