quảng cáo banner

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 điều kiện đầu vào khó không?

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh'

 1. giahan123

  giahan123 New Member

  Tham gia ngày:
  24/7/17
  Bài viết:
  171
  Giới tính:
  Nữ
  Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần đảm bảo tốt nghiệp THPT

  [​IMG]

  Quy định mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với tiêu chí đã tốt nghiệp THPT.
  Điểm lợi của hình thức tuyển sinh này giảm bớt áp lực cho các sinh viên một mặt giúp sinh viên có thể đăng ký học ngành nghề mà mình yêu thích khi không thi vào Đại học được. Cụ thể điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM quy định như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Có đầy đủ sức khỏe để học tập.
  • Có lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự
  Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất dễ dàng. Theo học ở đây bạn được trực tiếp tiếp xúc với mô hình chuyên sâu về thực hành. Thời gian thực hành chiếm tới 70% giúp sinh viên có thể nâng cao chuyên môn, đáp ứng những yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra.

  Thí sinh mất bao lâu để hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng Dược

  [​IMG]

  Để hoàn thành được chương trình đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM bạn chỉ tiêu tốn thời gian là 3 năm theo quy định của Bộ LĐTB&XH.
  Sau khi Hoàn thành chương trình đào tạo các bạn sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có đầy đủ điều kiện để mở quầy thuốc. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược HCM (https://bit.ly/2HAChSA) được quy định cụ thể như sau:

  • Sinh viên tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước đó nộp hồ sơ tuyển sinh từ ngày 20/04/2018.
  • Sinh viên mới hoàn thành xong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018 sẽ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển lúc có kết quả.
  Tạo thuận lợi cho sinh viên khi tiến hành nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bạn lựa chọn các hình thức sau;
  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến
  • Cách 2: Chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược cơ sở HCM
  • Cách 3: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường:số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156.
  Ngoài đào tạo Cao đẳng ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM còn đào tạo ngành khác như Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng chuyên ngành hộ sinh…đáp ứng nhu cầu học của thí sinh.

Chia sẻ trang này