quảng cáo banner

Toàn quốc xây dựng 'liên minh' phân phối BĐS

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất'

 1. tranhiep_116

  tranhiep_116 New Member

  Tham gia ngày:
  5/12/17
  Bài viết:
  11
  Giới tính:
  Nam
  VNGREAL cũng ký liên minh tác trung tâm với các đối tác là những tổ chức bất động sản uy tín hàng đầu như Thuduc House, Him Lam Land, Đất Xanh Miền Nam, Donacoop và công ty bất động sản Eximrs.

  Đây là mô hình đầu tiên trong việc tạo quỹ và phân phối bất động sản trên cơ sở tạo sự uy tín và bảo đảm quyền lợi cao nhất cho người mua khi mua BĐS. Sau khi ký đoàn kết tác, VNGREAL sẽ mở bán sản phẩm tại một số căn hộ như Saigon Home (Q.Bình Tân) và Centum Wealth (Q.9)...

  Link web site: saigon homes: www.ocbland.com/thong-tin-chinh-thuc-ve-can-ho-saigon-homes-binh-tan

  Ông Đinh Duy Trinh, giám đốc điều hành VNGREAL, cho biết: “Thực trạng BĐS có nhiều bất hợp lý và phát sinh những tranh chấp giữa chủ đầu tư và khách hàng, những thông báo về dự án thiếu minh bạch, yêu cầu về chất lượng và tiến độ của sản phẩm bị sai lệch so với thỏa thuận ban đầu và chậm chạp tiến độ… Do đó, VNGREAL đoàn kết và duyệt y doanh nghiệp phân phối có uy tín, được buộc ràng bằng những cam kết về chất lượng, tiến độ, bảo vệ lợi quyền cho người dân và tạo ra sự minh bạch cao nhất…”.

  Công ty bds eximrs còn chuyên cho thuê căn hộ tại link cho thue can ho grand riverside
  Thị trường bất động sản TP.HCM đang dần khang hi hữu những dự án chung cư và nhà ở quay quanh cột mốc 5 tỷ đồng. Nắm bắt nhu cầu về nhà ở thực cho các gia đình đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM sản xuất doanh nghiệp TNHH nhà Sài Gòn đã cho ra đời dòng chung cư dự án Saigon Homes. Với xây đắp mưu trí đa dạng các diện tích từ 45m2 - 79m2 để bạn có thể thoái mái chọn lựa cho mình và gia đình một dự án đống ý nhất thích hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính của bạn. Với mức giá chỉ 880tr/căn, chỉ với 8trđ/tháng, thanh toán trước 30% là bạn đã chiếm hữu ngay cho mình một căn hộ cao cấp với toàn vẹn các luôn tiện ích và chất lượng ngay tại dự án căn hộ saigon homes của chúng tôi.

  Mở bán dự án dat nen long hung

Chia sẻ trang này