quảng cáo banner

XẲM, TẨY NỐT RUỒI THEO TỬ VI: các ĐIỀU CẦN chú ý

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số'

 1. vanmaiphong3322

  vanmaiphong3322 New Member

  Tham gia ngày:
  30/5/18
  Bài viết:
  118
  Giới tính:
  Nữ
  XẲM, TẨY NỐT RUỒI THEO TỬ VI: những ĐIỀU CẦN LƯU Ý

  mua tự tín có giá “mềm”

  Tâm sự có chúng tôi, chị è cổ Minh Thảo (30 tuổi, Tĩnh Gia, Thanh Hóa) cho biết, trước đây chị mang 1 nốt ruồi bằng móng tay út nằm trên phần xương hốc mũi. chính vì vậy đi đâu chị cũng thiếu tự tin, thấy buồn, dù biết bồ ko bao giờ chê bai.

  “Tôi khá mặc cảm vì nốt ruồi của mình, hơn nữa cô bạn của tôi rộng rãi lần cũng khuyên nên tẩy cái nốt ruồi vô duyên đó đi và xăm nốt ruồi son đè lên sẽ giúp đỡ tôi vừa đáp ứng được khâu thẩm mỹ, vừa là cách thức chiêu tài lộc, may mắn, hạnh phúc. Nghe lời khuyên cũng thấy hợp lý, tôi và người bạn đến 1 spa sắp chỗ khiến cho, chỉ có 2.000.000 đồng tôi đã “chia tay” được cái nốt ruồi cũ và với được nốt ruồi son như ý”, chị Thảo san sớt.  [​IMG]

  do vậy, trong khoảng lâu chị muốn đi nghệ thuật để thay đổi vận mệnh của bản thân. 1 lần chị gội đầu ở tiệm thấy chủ quán truyền bá về việc phun nốt ruồi son mang giá “mềm” nên chị quyết định thử vận may. “Tôi nghĩ chỉ với 400.000 đồng mà thay đổi được rất nhiều thứ thì sao mình lại ko thử. Tôi hứa chủ quán gội đầu hôm sau ra làm. Chị Đặng Thị Hòa (27 tuổi, Gia Lâm, Hà Nội) cũng đi “tìm” nốt ruồi son để mong biến đổi cuộc thế của mình. Chị Hòa xinh đẹp, ngoan hiền, có học thức nhưng lại không tìm kiếm được một công việc ổn định, thậm chí chồng chị còn thẳng chê bai vợ không khởi sắc, tướng gì hết.

  Theo lời san sẻ của chị Hòa, chị quyết định phun nốt ruồi son vào bên má trái theo tham mưu của chủ quán. Chỉ 30 phút trên mặt chị Hòa đã mở ra 1 dấu chấm đỏ và theo vị chủ quán chậm triển khai là... Nốt ruồi son. Chị Hòa về nhà háo hức chờ sự “kỳ diệu”.

  Chi vài trăm mà mong phú quý?

  Tuy nhiên, được một thời gian, nốt ruồi bên má trái mất đi nhưng thay vào Đó là những vết sẹo màu thâm đem và kem theo là sẹo lồi thay thế chỗ nốt ruồi.

  thời gian Đó tôi rơi vào vô vọng vô cùng. Mặt thì mang sẹo, vận mệnh chưa suôn sẻ thì đã... Mất người yêu”, chị Thảo rùng mình nhớ lại.

  đàm luận về trường hợp của chị Thảo và chị Hòa, bác sĩ nghệ thuật và thẩm mỹ Hoàng Mai cho hay: “thực tại, có rất nhiều chị em nghe lời đồn đoán từ trên mạng rồi tự tiện đi tẩy xóa, khiến nốt ruồi. xuất hiện 1 số hạ tầng tẩy nốt ruồi không cao, sử dụng những mẫu thuốc, công cụ, trang vật dụng chất lượng kém không vệ sinh, gây hiểm, làm vết thương sau khi tẩy bị lan rộng, dẫn tới hình thành sẹo lồi, sẹo lõm, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và nghệ thuật.

  Bên cạnh đó, ví như bạn chăm bẵm vết thương ko tốt sở hữu thể dẫn đến sưng tấy hoặc nhiễm trùng. cho nên, lúc khiến bất kỳ thủ thuật nào can dự tới thẩm mỹ, dao kéo chị em nên cân nói thật kỹ càng trước lúc lựa chọn cơ sở”.

  có thể lựu chọn biệt phát đốt điện hoặc lazer để tẩy nốt ruồi sẽ giảm thiểu bị nhiễm trùng, sau lúc tẩy nốt ruồi lên bôi thuốc để phòng ngừa sẹo thâm lõm sau đây này. Lên kiêng ăn rau muốn giết gà đểđề phòng sẹo lồi sau lúc tẩy nốt ruồi hoặc phẫu thuật.

Chia sẻ trang này