quảng cáo banner

Văn bằng 2 Dược điều kiện xét tuyển có khó không?

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh'

 1. giahan123

  giahan123 New Member

  Tham gia ngày:
  24/7/17
  Bài viết:
  171
  Giới tính:
  Nữ
  Học Văn bằng 2 Dược Hà Nội sinh viên cần điều kiện gì? Và học Dược sĩ Cao đẳng Văn bằng 2 có mang lại cơ hội nghề nghiệp của bản thân chính mình không?

  [​IMG]


  Ban tư vấn Trường cao đẳng Dược Hà Nội xin phép trả lời các thắc mắc của các bạn như sau:

  Điều kiện văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  Hiện tại Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Văn bằng 2 Dược sĩ Cao đẳng dành cho các bạn đã có một văn bằng Cao đẳng hoặc Đại học . Thời gian học được rút bớt xuống khoảng 18 tháng đến 20 tháng và khi sinh viên học xong sẽ cấp bằng Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế. Nếu như sinh viên có muốn học tại Cao đẳng Y - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần nhanh chóng gửi hồ sơ sớm để nhân đôi cơ hội trúng tuyển.

  Với lợi thế đã có một văn bằng là điều kiện thuận lợi để thí sinh tiếp xúc với ngành học mới. Đến với nhà trường người học được học tập trong môi trường chuyên nghiệp. Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giảng viên chuyên môn giỏi và kinh nghiệm lâu năm công tác trong ngành Y Dược với mục đích người học có thể phát huy khả năng và có thể có sự thoải mái nhất trong các tiết học có thể trao đổi đưa ra những ý kiến của chính mình xây dựng không khí sôi nổi. Học ngành Dược ra trường bạn có thể được xin việc ở nhiều vị trí với công việc sau. Như bạn có thể làm nghiên cứu về dược tại các trung tâm nghiên cứu, những xí nghiệp chế biến thuốc, làm dược sĩ lâm sàng tại các bệnh viện trạm xá các phòng khám tư nhân… hoặc sinh viên cũng có thể làm trình dược viên, nhân viên marketing về dược tại các công ty nhà nước cũng như tư nhân về dược... Với cơ hội nghề nghiệp mở rộng thì học viên có thêm động lực để có thể trở thành Dược sĩ giỏi với công việc ổn định và mức thu nhập tốt. Vì thế ngay từ lúc này hãy tận dụng thời cơ của bản thân.

  Đặc biệt hơn Trường cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tăng thêm cơ hội việc làm và nâng cao giá trị bằng cấp dành cho những bạn tốt nghiệp Trung cấp.

Chia sẻ trang này