quảng cáo banner

Van bang 2 cao dang xet nghiem sai gon học trong mấy năm

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh'

 1. giahan123

  giahan123 New Member

  Tham gia ngày:
  24/7/17
  Bài viết:
  180
  Giới tính:
  Nữ
  Việc xét tuyển Van bang 2 cao dang xet nghiem sai gon có thể giúp người học có thêm cơ hội làm việc và mức lương cao, vậy Van bang 2 cao dang xet nghiem sai gon học có dài không?

  [​IMG]

  Bệnh tình ngày càng nhiều và diễn biến phức tạp thì việc khám chữa bệnh không chỉ dựa vào quan sát các biểu hiện bên ngoài mà phải dựa vào các kết quả xét nghiệm. Bên cạnh đó xã hội con người ngày càng đặc biệt quan tâm hơn trong việc về sức khỏe cho chính mình và người thân. Nên, có thể nói nghề xét nghiệm có vai trò rất quan trọng trong nền Y học. Khẳng định và minh chứng sức mạnh và sự hấp dẫn của ngành nghề xét nghiệm với người học thời điểm hiện tại do cơ hội làm việc khi học xong rất cao.

  Cơ sở đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn đảm bảo nhất?

  Khi đã tìm được cho chính mình ngành học phù hợp thì chọn môi trường đào tạo đảm bảo để theo học nghề xét nghiệm y tế là lo lắng của rất nhiều bạn trẻ hiện tại. Tại HCM Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là địa điểm hàng đầu đào tạo chuyên ngành Y dược. Quy mô đào tạo rộng, với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm sứ mệnh cung ứng nhân lực có chuyên môn và tay nghề cho ngành y tế.
  Trường có cơ sở vật chất hiện đại và phòng học khang trang đầy đủ, có cơ sở thực hành riêng - bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang mang lại cơ hội cho bạn trẻ thực hành và làm quen với môi trường thực tế trước khi ra trường vững bước trong tương lai.

  Mất thời gian bao lâu để học xong Van bang 2 cao dang xet nghiem sai gon?

  Đáp ứng nhu cầu học đông đảo cho đối tượng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018, tại Cao đẳng Dược Sài Gòn - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2018 nhà trường, thông báo xét tuyển Van bang 2 cao dang xet nghiem sai gon với hình thức xét tuyển, với điều kiện này đem lại cơ hội cho sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 tại trường. Sinh viên chỉ cần đáp ứng được yêu cầu đã tốt nghiệp CĐ hoặc ĐH thuộc hệ thống giáo dục quốc dân như: Cao đẳng Xét nghiệm, kinh tế… đều có thể học tập tại trường.
  • Đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe thời gian đào tạo là 18 tháng
  • Thời gian đào tạo 20 tháng dành cho đối tượng có một văn bằng Cao đẳng hoặc Đại học không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe.
  Bạn trẻ có mong muốn học tập tại trường thì hoàn thiện hồ sơ đăng ký về: Cao đẳng Dược Sài Gòn - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Chia sẻ trang này