quảng cáo banner

TƯ VẤN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TẠI TECHPORT - MIỄN PHÍ v2

Thảo luận trong 'Quảng cáo'

 1. giaminhtran

  giaminhtran New Member

  Tham gia ngày:
  4/7/18
  Bài viết:
  11
  Giới tính:
  Nữ
  giải đáp chuyển giao khoa học hoàn toàn miễn phí tại Techport nhằm đẩy mạnh sự tăng trưởng thị trường KH&CN, tăng năng lực cung ứng, tạo ra sản phẩm mới có tính cạnh tranh cao, tằn tiện năng lượng, nhiên liệu… là cầu nối giữa những chuyên gia bậc nhất và những công ty công nghệ, viện nghiên cứu, cơ sở vật chất cung cấp cần trả lời.trả lời chuyển giao khoa học tại Techport hoàn toàn miễn phí, có thật vậy không? Vâng, miễn phí là hoàn toàn có thật. Dịch vụ đáp tại Techport thuộc quyền điều hành và điều hành của quốc gia với mục đích hỗ trợ, đẩy mạnh hoạt động chuyển giao kỹ thuật mới, tiên tiến và vận dụng vào sản xuất.
  Với mục đích giải quyết những nhược điểm của máy móc, thiết bị cũ, mang đến hiệu quả nâng suất làm việc cao, mở ra dịp tạo ra các sản phẩm mới có tính hữu dụng cao cho sự hoàn thiện nhu cầu phân phối kinh doanh.
  Cùng giải mã về dịch vụ tham mưu của Techport ngay sau đây nhé.
  1. giải đáp chuyển giao khoa học là gì?
  giải đáp chuyển giao công nghệ là dịch vụ diễn ra giữa nhà tư vấn là các chuyên gia đến trong khoảng các viện, trường, đơn vị KHCN,… về vấn đề chuyển giao quyền sở hữu hoặc quyền dùng một phần hoặc đông đảo khoa học trong khoảng bên có quyền chuyển giao công nghệ sang bên nhận công nghệ theo đúng luật định tại Việt Nam, hạp với tình hình hoạt động cung cấp, kinh dinh của bên nhận theo quy định của luật pháp về sở hữu trí óc.
  [​IMG]
  Hệ thống giám sát môi trường nước thủy sản E-Sensor Aqua dùng cho nuôi tôm, cá
  hai. điểm hay của trọng tâm đáp chuyển giao khoa học Techport
  Hệ thống chuyển giao công nghệ tại Techport cung ứng thông tin của những chuyên gia khoa học với phổ thông kinh nghiệm và điểm mạnh riêng trên rộng rãi ngành nghề khác nhau, có khả năng đáp ứng yêu cầu của người dùng. ngoại giả, Techport còn trực tiếp tương trợ đáp.
  - Hệ thống đáp này chịu sự điều hành của quốc gia và hoàn toàn miễn phí cho mọi quý khách. Techport kết nối cung cầu, chuyển giao mua bán khoa học mới tiên tiến, có giá trị cao.
  - các chuyên gia tư vấn có trình độ chuyên môn cao, hoạt động phổ quát năm trong ngành nghề đáp và hoàn thiện giấy tờ chuyển giao công nghệ, có tăm tiếng và được tin tưởng.# cao.
  - Nguồn lực thông báo khoa học và khoa học lớn cả trong và ngoài nước, cơ sở dữ liệu công nghệ và trang bị sẵn sàng chuyển ủy quyền bên nhận.
  - cơ sở vật chất kỹ thuật, hạ tầng và tiện ích trưng bày sản phẩm tiện dụng cho việc thí điểm và giới thiệu công nghệ mới tới công chúng.
  [​IMG]
  Techport nơi giao nhau của công nghệ đương đại
  - Techport được thẩm định cao về thời trang phục vụ, thái độ nhiệt tình, ko mất giá bán, dịch vụ phổ quát lúc ngoài tư vấn chuyển giao công nghệ tại đây còn hỗ trợ những dịch vụ tư vấn pháp lý, mua đối tác đầu cơ cho những Dự án nghiên cứu và triển khai ví như có chừng độ khả thi cao, giới thiệu về những kỹ thuật và đồ vật đương đại chuyên dụng cho phổ biến ngành, ngành nghề khác nhau.
  - Techport đã đạt chứng thực ISO 9001:2015, khẳng định chất lượng và sự uy tín của dịch vụ mà Techport cung cấp.
  3. ích lợi của người dùng khi dùng sản phẩm/ dịch vụ của Techport
  Đối với bên có nhu cầu dùng khoa học, vật dụng mới:
  - Khả năng đáp ứng nhu cầu kỹ thuật nhanh chóng với hàng trăm đồ vật công nghệ tiền tiến thuộc phổ thông ngành nghề khác nhau.
  - thông báo sáng tỏ, phong phú, xác thực cao bảo đảm chất lượng sản phẩm kỹ thuật cao.
  - lực lượng trả lời chuyên nghiệp, tin tưởng hỗ trợ đắc lực cho việc Nhận định thông tin khoa học, đồ vật và quyết định đầu tư.
  Đối với bên cung ứng các kỹ thuật, trang bị mới ra thị trường:
  [​IMG]
  Công trình kinh doanh của Công ty Cổ phần đầu cơ Maper cần chuyển giao
  - nhịp tiếp cận người dùng, đối tác to lúc Techport có lượng lớn các bạn và đối tác thành tác trong khoảng thời kì dài trong việc theo dõi các khuynh hướng khoa học mới trong cung cấp, buôn bán.
  - tương trợ truyền bá thương nghiệp hóa khoa học.
  đáp chuyển giao công nghệ tại Techport không chỉ làm bằng lòng nhà sản xuất còn đáp ứng nhu cầu của những đối tượng nhận chuyển giao công nghệ, thiết bị mới. Bạn đang có một Công trình tăng trưởng 1 sản phẩm công nghệ, thiết bị mới hay bạn muốn nâng cao hiệu suất công việc bằng cách đầu cơ công nghệ hiện đại? Techport sẽ là nơi khắc phục song song cả 2 nhu cầu này với phương án tối ưu nhất.
  những đơn vị, cá nhân có nhu cầu tư vấn chuyển giao khoa học có thể gọi tới Hotline của Techport để được giải đáp ngay.
  Địa chỉ: 79 Trương Định, xã Bến Thành, thị xã một, thị thành Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 84-028-38221635
  Fax: 84-08-38291957
  Email: ttcn@cesti.gov.vn

Chia sẻ trang này