quảng cáo banner

Tìm hiểu những loại thuốc chữa bệnh viêm đại tràng

Thảo luận trong 'Công cụ-thuốc chữa bệnh'

 1. toanphat68

  toanphat68 New Member

  Tham gia ngày:
  9/1/17
  Bài viết:
  50
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang hàng ngày phải chịu đựng những cơn đau và các triệu chứng khó chịu do bệnh viêm đại tràng gây ra. Đã sử dụng rất nhiều cách chữa viêm đại tràng nhưng bệnh không có dấu hiệu thuyên giảm. Thuốc đại tràng tốt nhất, giúp bạn thoát khỏi những cơn đau do bệnh gây ra như thế nào?
  Hãy cùng các chuyên gia của chúng tôi theo dõi bài viết về thuốc đại tràng giúp các bạn không còn phải chịu đựng các cơn đau do viêm đại tràng gây ra.

  Viêm đại tràng uống thuốc gì?
  Những bệnh nhân mắc viêm đại tràng luôn muốn có một phương thuốc tốt nhất để có được hiệu quả, không phải chịu đựng các cơn đau hành hạ từ bệnh. Với mỗi người bệnh không phải cứ sử dụng thuốc giống nhau là có kết quả chữa bệnh như nhau.

  Những cách chữa, thuốc đau đại tràng được nhiều người sử dụng nhất được chúng tôi tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được cách chữa bệnh đại tràng tốt nhất.

  [​IMG]

  Thuốc chữa bệnh đại tràng

  Bài thuốc đại tràng đại tiện lỏng
  Các bạn sử dung bài thuốc bao gồm các thảo dược như sâm đại hành, bạch chỉ mỗi vị 50g đem sao vàng, tán thành bột mỗi ngày đem pha nước uống sẽ thấy tình trạng đại tiện lỏng do viêm đại tràng gây ra được cải thiện.

  Bài thuốc đau đại tràng co thắt
  Khi thấy có các dấu hiệu đau đại tràng co thắt và đại tiện táo bón người bệnh nên sử dụng bài thuốc rất đơn giản từ bồ công anh nấu cao kết hợp với các thuốc nam mộc ninh, thảo quyết hương.

  Các bạn sử dụng bằng cách trộn 3 thảo dược trên và vo thành viên để sử dụng sẽ thấy hiệu quả chữa bệnh rất tốt. Bài thuốc chữa đại tràng này là một trong những bài thuốc khá phổ biến.

  [​IMG]

  Thảo huyết hương - Vị thuốc chữa bệnh đau đại tràng

  Bài thuốc đau đại tràng đại tiện ra máu
  Người bệnh có thể áp dụng bài thuốc rất đơn giản bằng kinh giới, hoa hòe, sáp ong và trứng gà đã luộc. Đem tất cả các vị thuốc trên tán bột và vo thành viên để sử dụng. Với bài thuốc đau đại tràng này đã được rất nhiều người sử dụng và đem lại hiệu quả chữa bệnh tốt nhất.

  XEM THÊM: VIÊM ĐẠI TRÀNG GIẢ MẠC - NGUY HIỂM KHÔNG NGỜ TỚI

  Bài thuốc đau đại tràng rối loạn tiêu hóa
  Các bạn chuẩn bị mật ong, dâu tằm và vừng đen. Vừng đen các bạn rang và đem giã nhỏ, còn con tằm đem hấp chín và sấy khô, tán bột. Tiếp đến sử dụng mật ong trộn đều các loại thuốc trên để sử dụng sẽ có tác dụng giúp cho hệ tiêu hóa của các bạn dần ổn định. Tình trạng viêm dạ dày sẽ không còn đeo bám bạn nữa.

  [​IMG]

  Bài thuốc chữa đại tràng tốt nhất từ vừng đen

  Thuốc chữa đại tràng nào tốt nhất
  Hiện nay, có rất nhiều bài thuốc chữa viêm đại tràng hiệu quả từ Đông y đến Tây y. Nhưng phương thuốc từ thiên nhiên thường được nhiều người lựa chọn nhiều hơn, do các sản phẩm từ đông y sẽ giúp người bệnh chữa được tận gốc bệnh viêm đại tràng.

Chia sẻ trang này