Thủ thuật cơ bản khi quản lý fanpage

Thảo luận trong 'Thiết kế'

 1. dung123

  dung123 New Member

  Tham gia ngày:
  15/6/17
  Bài viết:
  21
  Giới tính:
  Nữ
  Fanpage là nơi để mọi người tương tác với nhau, giao lưu kết bạn, chia sẻ kiến thức. Ngoài ra, với những người làm kinh doanh thì fanpage là cầu nối kéo gần khách hàng tới sản phẩm của doanh nghiệp nhiều hơn. Mọi thông tin trên fanpage sẽ được cập nhật trên tường của các thành viên khi tham gia page đó, bạn bè của thành viên trong fanpage đương nhiên cũng biết được thông tin đó qua like, share, comment và thông tin cứ thế được lan truyền.

  Khi bạn đang sở hữu cho mình một fanpage có độ ổn định tương đối chắc hẳn bạn phải luôn tìm kiếm, suy nghĩ những phương pháp làm sao để fanpage luôn hoạt động có hiệu quả và điều này không hề đơn giản. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với mọi người những điều cần nhớ khi quản lý fanpage.Bài sau chúng tôi sẽ chia sẽ cách đổi tên page.

  [​IMG]

  1.Xu hướng dùng fanpage hiện nay


  + Với xu hướng hiện nay thì nội dung có vai trò rất quan trọng, nó quyết định sự thành công của fanpage rất nhiều. Nếu bạn là người kinh doanh trên facebook thì nội dung là “vua” vì khi đó bạn muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình đều phải qua bài viết.
  Khi đăng nội dung, bạn nên post nó với 1 tần suất hợp lý, không quá nhiều gây sự nhàm chán cũng như không quá ít để trôi bài của mình. Hãy đăng bài mang tính chất giải trí, thời sự, hài hước hoặc bất kỳ vấn đề gì bạn thấy hay vì khi đó bạn sẽ nhận được sự tương tác khá cao.

  + Bên cạnh nội dung, hình ảnh cũng đóng vai trò không kém bởi hình ảnh sẽ giúp mọi người có cái nhìn chi tiết, chân thực hơn thay vì 1 bài viết toàn là chữ. Yêu cầu hình ảnh phải dễ nhìn, bắt mắt, cuốn hút thì sẽ gây được ấn tượng với người được xem thông tin.

  + Ngoài phần nội dung, hình ảnh, bạn cũng nên lưu ý đến tên fanpage của mình, vì tên fanpage ngắn gọn, dễ nhớ sẽ gây ấn tượng cho mọi người hơn. Nếu tên fanpage của bạn chưa tạo được hiệu ứng thì bạn nên đổi tên fanpage lại hoạt động page cho hiệu quả.


  2.Thời gian hợp lý để đăng tin :

  Nội dung là yếu tố quan trọng hàng đầu khi quản lý fanpage nhưng bạn cũng cần xem xét xem thời gian nào post tin hiệu quả nhất, thời điểm nào để Google index nhanh nhất. Nên chọn các khung giờ có nhiều người online nhất chẳng hạn như 11h, 12h, 17h, 19h, 20h khi đó sẽ có sự tương tác cao và họ sẽ like, share, comment. Ngược lại, nếu bạn up vào thời điểm ít người online thì tin và nội dung của bạn sẽ bị trôi đi theo thời gian.

  3.Tương tác fanpage

  Fanpage cũng giống như các diễn đàn, nếu không chăm sóc tốt về nội dung, hình ảnh, quản lý thành viên thì sớm muộn mọi người sẽ rời bỏ bạn mà đi.

  Điểm số tương tác được đánh giá vào số lượt like, share, comment đối với fanpage. Bạn nên thường xuyên kiểm tra fanpage để xem các comment (bình luận) có bị trùng lặp không, nếu có như vậy thì sẽ bị đánh dấu spam và điều quan trọng nhất của fanpage là phải luôn giữ được sự tương tác của người dùng.


  Với những thông tin mà doitenfanpage.info chia sẻ trên đây, hy vọng mọi người sẽ quản lý fanpage của mình một cách thành công.Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn , bạn có câu hỏi gì liên quan đến facebook hay liên hệ với chúng tôi để được giải đáp :

  Hotline : 09 0640 0640
  Facebook: fb.com/tanglikes.net

Chia sẻ trang này