quảng cáo banner

Thiết kế logo theo phong thủy giá rẻ, đẹp tại MK Brand

Thảo luận trong 'Thiết kế'

 1. uyspro

  uyspro New Member

  Tham gia ngày:
  12/9/17
  Bài viết:
  30
  Giới tính:
  Nam
  Phong thủy hiện nay được xem là một bộ môn khoa học chứa đựng những kiến thức, sự hiểu biết về sự chuyển động của các dòng nước ( hệ Thủy ) và hướng đi của gió ( hệ phong ). Các kiến thức của phong thủy chủ yếu mang đến cho chúng ta 1 cái nhìn khách quan và cũng là cơ hội được sống khoẻ mạnh, hạnh phúc và kinh doanh thành đạt. Chúng ta phải biết rằng ý nghĩa căn bản mà phong thủy mang lại là giữ gìn và duy trì một cuộc sống hài hoà với môi trường xung quanh ta. Chính vì thế việc chọn nơi để xây nhà, làm văn phòng, nhà hàng hay khách sạn...cho đến thiết kế biểu tượng logo thương hiệu cho bất cứ công ty doanh nghiệp nào thì màu sắc nhận diện thương hiệu cũng sẽ ảnh hưởng không nhiều thì ít đến chúng ta theo chiều hướng tích cực hoặc tiêu cực nhất.

  [​IMG]

  Khi nhắc tới thiết kế logo theo phong thủy thì người ta quan tâm tới 5 nguyên tắc chính của phong thủy liên quan đến màu sắc. Và hôm nay MK Brand xin gửi đến những kinh nghiệm về lĩnh vực này như bên dưới đây.

  1. Thiết kế logo theo người mệnh Kim
  Đối với người mạng kim thì thiết kế logo phải theo những hình có bố cục tròn, hình cong, hay hình bán nguyệt.

  [​IMG]

  Hình ảnh : Thiết kế logo theo người mệnh Kim
  Màu sắc thì phải là những màu như trắng, bạc ( màu kim ) hoặc có thể lựa chọn màu tương sinh với mệnh kim như màu vàng đất, màu cam ấm hoặc màu nâu trầm ( màu của thổ ). Tuy nhiên người mệnh Kim nên tránh màu kiêng kỵ như màu hồng, đỏ, tím vì Hồng Hỏa khắc Kim.  Ý nghĩa : với quan niệm về trời tròn đất vuông, đây là hình mẫu lý tưởng mang hình hài trái đất, mặt trăng, mặt trời,...nên được rất nhiều công ty sử dụng. Hình tròn không có điểm bắt đầu và cũng không có điểm kết thúc nên nó được xem là điểm tượng trưng cho sự hoàn hảo, hợp tác và thuần khiết nhất. Đồng thời nếu chúng ta sử dụng màu trắng thì nó lại thể hiện sự ngây thơ, tươi sáng và khởi đầu mới tốt đẹp.

  2. Thiết kế logo theo người mệnh Thủy
  Người hành mệnh thủy thì chúng ta có thể lựa chọn những mẫu thiết kế logo theo bố cục hình sóng nước, hình bất định ( hình thủy ) hoặc lựa chọn hình tương sinh với mệnh thủy như là hình tròn, hình oval, hình cong hay hình bán nguyệt.

  [​IMG]

  Hình ảnh : Thiết kế logo theo người mệnh Thủy
  Màu sắc của người mệnh thủy thường là màu xanh nước biển, xanh đậm, màu đen ( màu thủy ) hoặc lựa chọn màu sắc theo tương sinh với mệnh thủy như màu trắng, màu bạc ( màu của mệnh kim ). Nên tránh những màu vàng đất, màu nâu vì Hoàng Thổ khắc Thủy.  Ý nghĩa : nước là khởi nguyên của trái đất và vũ trụ, thể hiện sự mềm mại và thân thiện, uyển chuyển và năng động. Màu đen là màu của sự huyền bí, bất tận, say mê và có sức mạnh vô biên, trong khi đó màu xanh dương tượng trưng cho sự tươi mát, điềm tĩnh, hòa bình, là sắc màu tuyệt vời trong phong thủy. Từ bầu trời thiên thanh đến nền nước lấp lánh ở đại dương, màu xanh luôn mang đến cho bạn cảm giác thanh bình, nhẹ nhàng.

  3. Thiết kế logo theo người mệnh Mộc
  Với mệnh Mộc thì chúng ta có thể lựa chọn những mẫu thiết kế logo theo hình trụ, hình chữ nhật dài, hình cây xanh hoặc có thể lựa chọn theo tương sinh của mộc là Thủy ( sóng nước hay hình bất định...).

  [​IMG]

  Hình ảnh : Thiết kế logo theo người mệnh Mộc
  Đối với màu sắc thì người mệnh Mộc có thể sử dụng như : màu xanh lá cây, màu lục ( màu Mộc ) hoặc lựa chọn theo hướng tương sinh với mệnh Mộc là màu xanh nước biển, màu đen, màu xanh đậm ( mệnh Thủy ). Người mạng Mộc nên tránh những tông màu trắng và sắc ánh kim vì trắng bạch kim khắc mộc.  Ý nghĩa : mầm cây đang vươn lên mạnh mẽ hay một cây đại thụ tỏa bóng mát và vững vàng trước bão táp là ý nghĩa của logo mang mệnh mộc. Bên cạnh đó màu xanh lá cây cũng là màu của sự sinh sôi nảy nở, sức khỏe dồi dào. Màu của sự đổi mới, năng lượng mới và sự tái tạo.

  4. Thiết kế logo theo người mệnh Hỏa
  Còn với những khách hàng mệnh hỏa thì chúng ta nên lựa chọn thiết kế logo theo hình tam giác, hình cánh buồm, hình tháp, hình mũi tên, hình sắc nhọn, hình ngọn lửa ( hành Hỏa ) hoặc lựa chọn theo tương sinh mệnh hỏa là mệnh mộc ( hình cây xanh, hình trụ, hình chữ nhật dài ).

  [​IMG]

  Hình ảnh : Thiết kế logo theo người mệnh Hỏa
  Màu sắc tương ứng với người mệnh hỏa có thể sử dụng như màu đỏ, màu hồng, màu tím hoặc cũng có thể chọn màu theo tương sinh với mệnh hỏa là xanh lá, màu xanh lục của mệnh Mộc ( Thanh mộc sinh Hỏa ). Màu đen và màu xanh nước biển sẫm là màu sắc kiêng kỵ mà người mạng Hỏa nên tránh vì nước đen khắc Hỏa.  Ý nghĩa : tam giác được thể hiện nhiều với những hình mẫu trong thiết kế logo như hình núi, lều, hình tòa nhà chữ A...nhằm để nói lên sự phát triển bền vững của thương hiệu. Màu đỏ thể hiện cho thành công, nồng nhiệt và đam mê chiến thắng thì màu hồng thể hiện cho sự nữ tính, êm ái, yêu đương đầy mơ mộng.

  5. Thiết kế logo theo người mệnh Thổ
  Những người mệnh thổ có thể lựa chọn thiết kế logo với hình vuông, hình thoi làm chủ đạo hoặc cũng có thể lựa chọn hình tương sinh với hình vuông là hình mệnh Hỏa ( hình tam giác, hình tháp, hình mũi tên, hình sắc nhọn, hình ngọn lửa ).

  [​IMG]

  Hình ảnh : Thiết kế logo theo người mệnh Thổ
  Màu sắc tương ứng với mệnh Thổ là màu vàng đất, màu vàng cam hoặc màu nâu trầm hoặc cũng có thể lựa chọn theo hướng tương sinh với mệnh Thổ là mệnh Hỏa như màu hồng, đỏ, tím ( Hồng hỏa sinh Thổ ). Màu xanh lá màu sắc kiêng kỵ mà người mạng Thổ nên tránh vì Thanh mộc khắc thổ.  Ý nghĩa : hình vuông thể hiện tính cân bằng, chắc chắn nên thường được sử dụng để tạo cảm giác về sự cân xứng. Tượng trưng cho Địa nên dấu triện từ xưa đến nay đa phần đều có hình vuông cũng chính là thể hiện chủ quyền của chủ nhân. Màu vàng còn mang ý nghĩa là màu của sự ấm cúng, vui vẻ, thân thiện và tươi sáng.  Qua bài viết này chắc quý khách cũng hiểu rõ được phần nào trong phong thủy và từ đó có thể nghĩ ngay cho mình được màu sắc cũng như ý tưởng thiết kế cho mình 1 logo hài hòa nhất. Và nếu quý khách muốn được tư vấn rõ hơn thì hãy liên hệ với MK Brandchúng tôi để được nhân viên tư vấn 1 cách tốt nhất. Xin cám ơn !!!

  [​IMG]

  MK BRAND - CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIẾT KẾ MK
  Địa chỉ : 104C Đường 32B, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân
  Website : thietkelogomk.com - thietkelogomk.vn
  Email : thietkelogomk@gmail.com
  Hotline : 0932.63.63.92 - 0901.463.746
  Điện thoại : (028) 2240 9933
  Skype : thietkelogomk
  Facebook : facebook.com/thietkelogomk/

  Nguồn : http://thietkelogomk.vn/tin-tuc/thiet-ke-logo-theo-phong-thuy-gia-re-dep-tai-mk-brand/

Chia sẻ trang này