quảng cáo banner

Thí sinh cần chú ý những gi khi chuẩn bị đối mặt với những kì thi THPT

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh'

 1. Hang Hang

  Hang Hang New Member

  Tham gia ngày:
  29/10/17
  Bài viết:
  93
  Giới tính:
  Nữ
  Thông báo của Bộ GD&ĐT

  [​IMG]

  Thí sinh Cần nên cân nhắc kĩ để tăng cơ hội đỗ Đại học

  Theo thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 cho biết Trong quá trình đăng kí dự thi, các em cần lưu ý đối với việc sử dụng chứng minh nhân dân. Theo những khảo sát thực tế có nhiều em sở hữu cả thẻ căn cước công dân và chứng minh nhân dân. Nguyên tắc là chúng ta chỉ sử dụng một trong hai loại giấy tờ này, đặc biệt là đối với những thí sinh đã có thma gia dự kì thi sơ tuyển trước đó cũng cần phải có sự nhất quán và điền những thông tin cần thiết tránh những trường hợp như điền các đối tượng ưu tiên tuy nhiên khi kiểm tra hồ sơ thì các em không thuộc đối tượng được cộng điểm ưu tiên nên trượt đại học và không còn cơ hội để được vào học ngành tốt.

  [​IMG]

  Nhận hồ sơ đăng ký dự thi cả thứ bảy và chủ nhật

  Các giảng viên trường Cao đẳng Dược HCM tuyển sinh cho biết theo lịch của Bộ Giáo dục và Đào tạo, từ 1 – 20/4/2018 thí sinh đăng ký dự thi; tại các điểm tiếp nhận hồ sơ đăng kí dự thi, nhận hồ sơ, phiếu đăng ký dự thi và tiến hành nhập dữ liệu của thí sinh vào phần mềm quản lý thi. Trong quá trình triển khai yêu cầu đối với các thí sinh và các đơn vị đăng ký dự thi tổ chức khẩn trương và khoa học để thực hiện đúng kế hoạch và đảm bảo tránh sai sót, giúp cho việc tổ chức tốt kỳ thi.

  Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh có cần phải điền vào phiếu đăng ký dự thi THPT 2018

  Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kể từ năm 2017, thí sinh đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng sẽ đăng ký cùng thời gian với đăng ký dự thi THPT quốc gia. Phía mặt sau của phiếu đăng kí dự thi THPT sẽ có phần điền thông tin các nguyện vọng xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng của thí sinh. Tuy nhiên thí sinh lưu ý phần sau của phiếu đăng kí này chỉ dành cho những thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào các trường Đại học, cao đẳng khối ngành giáo viên. Nếu thí sinh muốn được đăng kí vào những trường Cao đẳng dược thì cần phải làm hồ sơ riêng theo hướng dẫn của trường mà thí sinh muốn đăng ký.

  Cụ thể, thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2018 theo quy định của trường

  • Học bạ trung học phổ thông có công chứng.

  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018).

  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018).

  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

  • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.

Chia sẻ trang này