quảng cáo banner

Tham khảo ngay nếu như bạn đang có một chiếc máy sưởi

Thảo luận trong 'Điện gia dụng'

 1. mrphanh

  mrphanh New Member

  Tham gia ngày:
  29/8/16
  Bài viết:
  47
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang sở hữu 1 chiếc máy sưởi ấm cho gia đình nhưng chưa biết cách sử dụng chúng sao cho an toàn, trong bài viết này chúng tôi sẽ tiết lộ cho quý vị một số nguyên tắc quan trọng giúp bạn sử dụng máy sưởi một cách an toàn và hiệu quả nhất .
  Tham khảo thêm:
  - máy sưởi dầu
  - máy hút ẩm loại nào tốt
  [​IMG]
  1. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng máy sưởi
  Một trong các nguyên tắc bất di bất dịch lúc bạn khởi đầu sử dụng bất kỳ một đồ vật điện tử nào đó là đọc hướng dẫn sử dụng sản phẩm và với máy sưởi cũng vậy . Bất kỳ một loại sản phẩm được bán ra thị trường đều sở hữu tài liệu hướng dẫn sử dụng đi cùng hoặc ghi trên máy . Do vậy trước khi sử dụng nên bỏ ra vài phút để biết cách sử dụng đúng, an toàn và hiệu quả tối ưu nhất .
  2. Lúc bật máy sưởi nên đóng cửa phòng để tránh thoát nhiệt .
  Hiệu suất làm nóng của máy sưởi nhờ vào công suất, diện tích & độ kín của phòng . Vì vậy, để sử dụng máy sưởi hiệu quả tối ưu nhất thì các bạn nên đóng những cửa phòng trước khi bật máy sưởi . Tuy nhiên không nên quá lạm dụng máy sưởi, sau một thời điểm sử dụng cần mở cửa hoặc bật thông gió để lưu thông hơi thở mới .
  3. Không nên đặt máy sưởi ở những nơi không khô ráo , có nước tràn
  Nên để cách xa những đồ dùng, đồ dùng dễ bắt lửa như chăn mền, ga gối, quần áo, giấy... Ít nhất 90cm đối với mặt trước, 30cm so với 2 bên hông máy & càng xa mặt sau máy càng tốt . Không sử dụng máy sưởi ở những khu vực không khô ráo , có nước tràn gây chập điện . Tuyệt đối ko sử dụng máy sưởi tại những vị trí ẩm thấp, phải lựa chọn những vị trí khô ráo, bằng phẳng và vững chắc, ko đặt máy sưởi ở quá gần, nhất là với con nhỏ và người già.
  4. Nên điều chỉnh nhiệt độ sưởi vừa phải, không quá cao đối với bên ngoài
  Rất dễ bị sốc nhiệt nếu như điều chỉnh nhiệt độ sưởi quá cao so với bên ngoài trời, vì vậy đây hoàn toàn là một cách sử dụng sai, quá lạm dụng máy sưởi .
  5. Lựa chọn máy sưởi của những nhãn hiệu uy tín .
  Để sử dụng máy sưởi an toàn và tiết kiệm chi phí các bạn cũng cần phải lựa chọn những hàng thật từ những nhãn hàng tin cậy.
  lựa chọn máy sưởi chất lượng và thực hiện đúng các cách sử dụng trên sẽ giúp gia đình bạn có một mùa đông ấm cúng & an toàn . Máy sưởi dầu với hiệu suất sưởi ấm nhanh, hoạt động ổn định và êm ái, ko gây khô da, an toàn với người sử dụng ,… tìm hiểu thêm tại vanphuc.com.vn .
  Nguồn http://vanphuc.com.vn/

Chia sẻ trang này