Sao Việt phẫu thuật và con dao hai lưỡi

Thảo luận trong 'Chào bán'

 1. dimark393

  dimark393 New Member

  Tham gia ngày:
  30/6/16
  Bài viết:
  84
  Giới tính:
  Nữ
  Trước đây, dù bị chê bai rất nhiều về ngoại hình nhưng ca sĩ Đức Phúc không hề có ý định phẫu thuật thẩm mỹ. Chỉ đến khi giảm cân thành công mà ngoại hình vẫn không thay đổi nhiều thì chàng ca sĩ này mới quyết định nhờ cậy đến dao kéo để cho tự tin hơn. đây là danh sách tiết lộ sao viet phau thuat tham my that bai trong giới showbiz.

  [​IMG]

  Tuy nhiên phẫu thuật làm đẹp để cho khắc phục nhược điểm không phải là một giải pháp an toàn 100%. Chấp nhận “dao kéo” cũng đồng nghĩa cùng với chuyện may rủi có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Cho dù giàu có và chi nhiều tiền đến đâu thì không phải ai cũng may mắn thành công. Rất nhiều trường phẫu thuật làm đẹp trở thành thảm họa, thậm chí để cho lại di chứng không thể khắc phục.

  Câu chuyện phẫu thuật làm đẹp giống như một ván bài vậy, có khi thắng, có khi thua. Ngoài vấn đề về cơ địa, trình độ bác sĩ, trang thiết bị,… thì tất cả những ai chọn con đường phẫu thuật làm đẹp đều còn cần cả may mắn nữa. truy tìm địa chỉ trị mụn ở đâu tốt nhất tphcm hiện nay.


  Trước Đức Phúc, nam ca sĩ Hoàng Tôn cũng nhờ cậy dao kéo để cho có ngoại hình bắt mắt hơn nhưng có vẻ như đây là một ca phẫu thuật lỗi. Có thể thấy phần mũi của Hoàng Tôn sưng to, cằm dài không phù hợp cùng với khuôn mặt.


  Mặc dù đã sở hữu một khuôn mặt cực xinh xắn và ăn hình nhưng Kelly Bùi lại lạm dụng phẫu thuật làm đẹp khiến cằm biến dạng.


  Phẫu thuật làm đẹp là một con dao hai lưỡi, nó có thể khiến chị em phụ nữ đẹp hơn nhưng cũng có thể làm điều ngược lại. Bên cạnh những trường hợp lạm dụng dao kéo dẫn tới những hệ quả xấu thì cũng có rất nhiều ca thành công, biến đổi ngoại hình tới mức không ngờ tới. Vì vậy mà ngành công nghiệp phẫu thuật làm đẹp mới có sức hút mãnh liệt như vậy.

  >>> Nguồn bài viết xem tiếp tại bác sĩ thẩm mỹ giỏi nhất việt nam hiện nay là ai?

Chia sẻ trang này