Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh'

 1. ducthu93

  ducthu93 New Member

  Tham gia ngày:
  22/4/17
  Bài viết:
  27
  Giới tính:
  Nam
  Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội hệ liên thông là một trong những con đường tốt nhất để bạn nâng cao năng lực bản thân và mở ra nhiều cơ hội việc làm tốt hơn nữa cho những thí sinh Trung cấp
  Quy chế liên thông Cao đẳng Dược năm 2017
  Quy chế tuyển sinh liên thông những năm trước quy định, thí sinh chỉ được học liên thông Cao đẳng Dược khi đã tốt nghiệp Trung cấp Dược theo đúng chuyên ngành.
  Tuy nhiên từ năm 2017, quy định mới cho phép thí sinh học hệ Trung cấp trong lĩnh vực Y Dược được phép liên thông chéo ngành nếu như có chứng chỉ học chuyển đổi ngành phù hợp. Chính vì vậy các thí sinh cần phải học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược trong vòng 3 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  [​IMG]
  Như vậy, bạn hoàn toàn có thể học liên thông từ Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng lên Cao đẳng Dược để nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm của mình.
  Học liên thông Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?
  Theo quy định của Bộ LĐTB&XH thì thời gian học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Nhà trường sẽ mở các lớp học vào ngoài giờ hành chính (buổi tối các ngày trong tuần Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật) để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, giúp thí sinh có thể vừa đi học vừa đi làm để có thể kiếm thêm thu nhập giúp ích cho việc học tập.
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổ chức tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm tới khi đủ chỉ tiêu. Thí sinh có thể đăng ký Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 hệ Liên thông để nhập học. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Chia sẻ trang này