quảng cáo banner

những kiểu dáng nội thất cổ điển cho thể tích nhỏ

Thảo luận trong 'Nội thất'

 1. Thu Hoai

  Thu Hoai New Member

  Tham gia ngày:
  15/6/16
  Bài viết:
  96
  Giới tính:
  Nữ
  nói tới nội thất cổ điển chúng ta thường tưởng tượng ra các chiếc mẫu mã mang tính chất kiên cố và bề thế. Ngoài ra để thích hợp sở hữu xu hướng đương đại, các kiến trúc sư đã sáng tạo ra những loại kiểu dáng vừa với tính sang trọng cổ điển, vừa nhỏ gọn và hà tiện dung tích.

  Nhưng dòng thiết kế nội thất này vừa bảo đảm được tính năng sử dụng, tùng tiệm không gian mà lại mang tính thẩm mỹ và thời thượng.

  Xem thêm những cái cầu thang đẹp nhất: https://banvenhadep.com/10-mau-cau-thang-dep-nhat-nam-2017.html

  1. Giá treo The Eames
  [​IMG]  The Eames Hang It All nằm trong các thiêt kế đồ chơi và đồ nội thất dành cho con trẻ thành công của Charles and Ray Eames. Có kiểu dáng giá treo này, công việc treo mũ và áo sẽ trở thành thú vị và vui nhộn hơn số đông.

  2. Bàn Eero Saarinen Tuilip
  [​IMG]  loại bàn hình tulip này là tác phẩm của nhà ngoại hình Eero Saarinen vào năm 1956. Ngoại hình luôn tồn tại với thời gian cộng bắt mắt đơn thuần và duyên dáng cộng đa dạng kiểu kích cỡ và màu sắc khác nhau. Kích cỡ bàn tương đối nhỏ (16,5 inch) sở hữu thể thích hợp với bất kì không gian nào mang mẫu bệ tinh tế giúp làm cho giảm hỗn loàn thị giác.

  3. Hệ thống giá đỡ String
  [​IMG]  Năm 1949, nhà ngoại hình Nills Strinning đã sáng tạo ra hệ thống giá đỡ String - tác phẩm ngày nay vẫn luôn là 1 trong những yếu tố quan yếu trong nội thất Scandivania. Lý do nằm ở sự đơn giản, vẻ đẹp và sở hữu thể gắn lên tường giúptiết kiệm dung tích nhưng lại trở nên một không gian lưu trữ to cho đồ đoàn trong gia đình.

  4. Bàn Eames LTR
  [​IMG]  Đây là một dòng bàn đầy thời trang tuyệt vời cho không gian nhỏ. Bạn có thể di chuyển nó trong thể tích phòng, vừa sở hữu thể là bàn bàn đọc sách, vừa là bàn cất đồ, nhưng lại có thể nhét nó xuống dưới một chiếc bàn uống cà phê khi bạn ko cần tới.

  5. Ghế Bertoria
  [​IMG]  kiểu dáng nhỏ nhắn, thoáng mát trong dòng ghế của Harry Bertoria đã làm nó trở thành 1 nội thất không thể thiếu trong khoảng trống nhỏ với cảm giác nhẹ nhõm dễ chịu mà bề ngoài mang đến. &Quot;Nếu bạn nhìn vào những dòng ghế, bạn sẽ cảm thấy chúng chỉ đầy đủ khiến cho bằng không khí, giống như điêu khắc vậy" Nhà ngoại hình san sớt về sự sáng tạo của mình.

  6. Uten.slio
  [​IMG]  Bất cứ ai cũng sẽ ấn tượng có các mẫu mã treo tường đầy sáng tạo như thế này. Ko chỉ sở hữu chức năng lưu trữ đồ đac, Uten.silo còn trở nên một ngoại hình với tính thẩm mĩ như một vật trang hoàng trong khoảng trống nhà bạn. Các cái túi mang kích cỡ khác nhau tạo điều kiện cho bạn vừa lưu trữ được phổ biến đố và xếp đặt thật logic.

  Xem thêm tại: https://banvenhadep.com/

  [​IMG]  Vừa là bàn, vừa là hộp lưu trữ, Componibili với thể thích hợp sở hữu đa số những góc trong ngồi nhà bạn. Đây là giải pháp thông minh giúp bạn giải quyết được vấn đề lộn xộn 1 phương pháp dễ dàng và tiện lợi.

Chia sẻ trang này