Những điều kiện cần biết khi chọn mau xe điện cân bằng tốt

Thảo luận trong 'Xe và phụ tùng xe'

 1. dinhminhvu12a8

  dinhminhvu12a8 New Member

  Tham gia ngày:
  22/9/16
  Bài viết:
  33
  Giới tính:
  Nam
  xe điện cân bằng bao nhiêu là Một Thiết Bị Điện Tử thông thái với ứng dụng công nghệ cao và được điều khiển bằng 1 bộ vi mạch điện tử phức hợp ,đây không phải là một kiết kế xe điện đơn thuần Vì thế khi bạn tuyển chọn mua xe cần phải có những tiêu chí quan trọng cần quan tâm .
  [​IMG]
  1. Thương hiệu sản phẩm.
  Hiện nay trên thị trường có một loạt loại xe khác nhau từ những xe chất lượng được nhập từ Mỹ cho đến những xe nhập lậu kém chất lượng của Trung Quốc. Nếu nói về thương hiệu thì có những thương hiệu lớn như:Monorover,Scooter Electronic, Xe điện XiaoMi Các thương hiệu của Việt Nam thì có: Smart Balance Wheel,sam sung. Tùy vào mức độ tài chính và các chức năng bạn cần mà các bạn chọn lựa thương hiệu cho tương tự với nhu cầu của mình.Tránh trưng dụng sản phẩm không rõ nguồn gốc.
  Vidieo :
  2.Tiêu chí thứ hai- Giá thành sản phẩm.
  Hiện tại giá xe của các kiểu xe này tại Việt Nam chưa được niêm yết giá ổn định vì mới được du nhập vào nước ta không lâu. Bạn là một người sử dụng thông thái bạn nên tuyển chọn những cơ sở uy tín và chất lượng với giá bán trung bình dao động từ 3tr-10 tr tùy vào từng loại sản phẩm khác nhau.
  3.Tiêu chí thứ ba -Thời hạn Bảo hành.
  Với các sản phẩm điện tử nói chung và xe điện nói riêng thì thời hạn Bảo hành là lời cam kết về chất lượng sản phẩm của nhà cung cấp đối với người mua. Hiện tại Thời gian và Chính sách bảo hành là một trong những nhân tố quan trọng đối với một sản phẩm điện tử chất lượng.Chính vì thế vấn đề bảo hành cũng là mộ tiêu chí Chấm điểm quan trọng.
  4.Tiêu chí thứ tư - sức mạnh động cơ.
  Động cơ chính là nhân tố quan trọng nhất quyết định đến vận tốc của xe,động cơ càng mạnh thì xe của bạn càng lướt đi nhẹ nhàng êm áileo dốc tốt hơn và tải trọng tốt hơn.
  Hiện tại đang phổ biến các dòng động cơ 200-250W và 300-350W. Trong đó, dòng động cơ 300-350W là dòng động cơ sản xuất với công nghệ mới, tăng sức mạnh nhưng được giảm thiểu tối đa tiếng ồn và tỏa nhiệt khi trưng dụng
  5.Tiêu chí thứ năm - Pin.
  Pin cũng chính là thiết bị quan trọng để giúp xe có thời gian trưng dụng lâu hơn.Trên thị trường hiện đang phổ biến các lọai Pin theo xe như SamSung, LG và Pin. Mỗi loại Pin khác biệt sẽ có chất lượng lạ thường một loạt về công suất hoạt động ,thời gian sạc, độ bền và tất nhiên là ảnh hưởng nhiều lên giá xe của chiếc xe chính vì thế bạn phải cân nhắc tỉ mỉ khi chọn đến tiêu chí này
  Ngoài ra còn có một số phụ kiện mang theo xe mà bạn phải chú ý chọn lựa như có Remote cầm lái từ xa hay không, có loa Bluetooth hay không, kích cỡ bánh xe, màu sắc,.....
  Trên đây là một số tiêu chí quan trọng mà các bạn cần quan tâm khi muốn chọn mua cho mình 1 chiếc xe thông minh. Hi vọng nó có lẽ giúp ích cho các bạn chọn mua được 1 chiếc xe ưng ý, có chất lượng tốt với chi phí hợp lý nhất.
  Nguồn : nspkarting.com​

Chia sẻ trang này