quảng cáo banner

Những điều cần chú ý khi đầu tư ,kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà.

Thảo luận trong 'Ngoại thất'

 1. tranhuutri

  tranhuutri New Member

  Tham gia ngày:
  14/7/18
  Bài viết:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Những điều cần chú ý khi đầu tư ,kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà.

  Muốn thành công khi kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà, bạn cần phải biết được những điều này trước khi đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà.

  Kinh doanh Khu vui chơi trẻ em trong nhà hiện nay là một thị trường rất sôi động, rất đáng để đầu tư Do vậy, trong thời gian qua nhiều người đã bỏ ra một số tiền không nhỏ để đầu tư kinh doanh Khu vui chơi trẻ em trong nhà. Thực tế cho thấy rất nhiều nhà đầu tư đã thành công, nhưng bên cạnh đó cũng có nhà đầu tư lâm vào cảnh thua lỗ hoặc hiệu quả đầu tư không cao như kỳ vọng ban đầu.
  [​IMG]
  Cách bố trí vật dụng khu vui chơi trẻ em trong nhà.

  ØQua bài viết này, chúng tôi xin đưa ra cho các bạn một số điều tối thiểu cần biết trước khi đầu tư kinh doanh Khu vui chơi trẻ em trong nhà, đó là:
  [​IMG]


  1. Một là, Nhu cầu lớn: Nhu cầu đưa con em đi các khu vui chơi trẻ em ngày một tăng lên, nhất là ở các khu vực trung tâm thành phố, thị xã thì xu hướng kiếm tìm các khu vui chơi trẻ em trong nhà sạch sẽ, lành mạnh và đa năng, đa dạng đồ chơi của những bậc làm cha mẹ dành cho con em mình ngày một tăng cao. Như vậy, chúng ta có thể nhận thấy nhu cẩu sử dụng một khu vui chơi trẻ em trong nhà đang ở mức cao.[​IMG]
  1. Hai là, Thực trạng các khu vui chơi dành cho trẻ em trong nhà hiện nay ở các trung tâm thành phố lớn là:[​IMG]
  - Với các khu có chất lượng cao, đầu tư bài bản thì giá vé vào cửa thường rất cao . Nếu đã đưa ra mức giá vé cao thì chất lượng những vật dụng chơi cho trẻ thật là tiên tiến và thật tốt thì các bậc phụ huynh mới chịu bỏ ra đồng tiền để cho con em mình được, nếu gía vé cao mà chất lượng vật dụng không tốt không đủ tiêu chuẩn cho trẻ thì các bậc phụ huynh sẽ không chịu bỏ tiền để cho con em mình vào đó.

  [​IMG]

  - Đa số các khu vui chơi trẻ em có giá vé rẻ hơn hiện nay đã trở nên cũ kỹ, xuống cấp. Như vậy phụ huynh có ít lựa chọn cho con mình đi chơi khi có nhu cầu.
  [​IMG]


  ØBạn là người kinh doanh nhạy bén, bạn nhắm đúng vào phân khúc với một quy mô đầu tư vừa phải, bạn sẽ thành công khi kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà.
  [​IMG]


  1. Ba là, vị trí kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà là yếu tố quyết định tới 70% khả năng thành công khi đầu tư kinh doanh dịch vụ khu vui chơi dành cho trẻ em trong nhà. Do vậy, hãy chọn những địa điểm trung tâm của thành phố, huyện, thị tứ, thị xã,… nơi tập trung đông dân cư, mật độ lưu thông cao, gần trường mầm non, tiểu học, nơi thường xuyên tổ chức các sự kiện lớn trong năm, hoặc gần khu công nghiệp nơi có nhiều công nhân sinh sống, hoặc trong trung tâm thương mại, siêu thị,...
  2. [​IMG]
  1. Bốn là, khu vui chơi trẻ em trong nhà có thể hoạt động được quanh năm mà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Do vậy, chủ đầu tư có thể kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà cả năm mà không bị gián đoạn bởi trời nắng, mưa thất thường.[​IMG]
  1. Năm là, Chi phí đầu tư đầu tư ban đầu cho dự án kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà khá lớn, nó tùy thuộc vào quy mô mà chủ đầu tư mong muốn, do vậy bạn cần phải tính toán quy mô phù hợp với tiềm năng khách hàng để hiệu quả đầu tư đạt được cao như mong đợi.
   [​IMG]
  1. Sáu là, kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà cũng như kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào, bạn cần phải nghiên cứu kỹ thị trường, tính toán và đưa ra chiến lược kinh doanh chi tiết, cụ thể cho khu vui chơi trẻ em trong nhà của mình. Do vậy việc nghiên cứu thị trường, khách hàng, cách thức kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà là hết sức cần thiết khi bạn dự định kinh doanh lĩnh vực này.[​IMG]
  1. Bảy là, lựa chọn nhà cung cấp hàng hóa: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp thiết bị vui chơi trong nhà cho các chủ đầu tư, công việc của bạn là hãy lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt khu vui chơi trẻ em trong nhà có uy tín với các sản phẩm có chất lượng bởi nếu không lựa chọn đúng, bạn sẽ phải trả giá bằng tiền bạc, tâm trí và những sự phiền toái trước cũng như sau bán hàng mà bạn gặp phải trong quá trình kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà của bạn.[​IMG]
  1. Tám là, thiết kế 3D: thông thường những thiết kế có sẵn thường không phù hợp với mặt bằng và ý tưởng đầu tư của bạn, đa phần là các thiết kế có sẵn của Trung Quốc. Do vậy hãy cân nhắc khi các nhà cung cấp dịch vụ đưa cho bạn 1 thiết kế 3D có sẵn nếu không lưu ý, bạn sẽ phải trả giá bằng những chi phí phát sinh ngoài mong đợi.
  Các chủ đầu tư có ý định kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà, liệu bạn đã nghiên cứu về lĩnh vực kinh doanh này chưa? Bạn rất muốn đạt được LỢI NHUẬN CAO trong việc đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà? Hãy liên lạc với Công ty TNHH SX TM DV MŨI TÊN VÀNG chúng tôi sẽ giúp bạn triển khai thành công ý tưởng kinh doanh đầy tiềm năng này.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Công Ty TNHH TM-DV-SX MŨI TÊN VÀNG

  Địa chỉ: 353/17/25 Hiệp Thành 13 - Khu Phố 3 - Phường Hiệp Thành - Quận 12

  Văn Phòng Tại: 158/28/11 Phạm Văn Chiêu - Phường 9 - Quận Gò Vấp - TP Hồ Chí Minh
  Số điện thoại: 02866 851 042
  Hotline : 0902 548 399
  Fanpage Facebook:http://thietkekhuvuichoi.com.vn/thiet-ke-khu-vui-choi-chup-hinh-tre-em-o-phu-quoc-n9t7.html

Chia sẻ trang này