quảng cáo banner

Nhận bảo hành máy giặt tại Hà Nội với giá rẻ nhất

Thảo luận trong 'Vật liệu xây dựng'

 1. Đặng Điền

  Đặng Điền New Member

  Tham gia ngày:
  1/4/17
  Bài viết:
  23
  Giới tính:
  Nam
  tuy nhiên, Vài lỗi nhỏ khách hàng tự sửa chữa máy giặt không theo đúng quy định với thể gây lên hậu quả hư hỏng nặng hơn mức ban đầu. Do sự chủ quan của khách hàng không quan tâm sát sao quá trình hoạt động của máy giặt cũng dẫn đến căn do máy hư hỏng nhiều hơn. Tỷ lệ bạn phải cần tới tổ sửa máy giặt có trình độ lên tới 98% trong số 100% Các máy giặt của khách hàng bị hư hỏng. Chính bởi thế, khi gặp một trong Một số sự cố dưới đây chúng tôi khuyên bạn nên tìm một địa chỉ sửa máy giặt uy tín để được xử lý tất cả Một vài lỗi giúp máy giặt hoạt động tốt hơn.

  [​IMG]

  Sửa máy giặt bị hỏng mạch điện, rò rỉ điện
  Sửa máy giặt hoạt động một thời gian và yếu dần
  Sửa máy giặt đang giặt thì bị báo lỗi
  Sửa máy giặt sau khi đã bật điện vào nhưng nhưng máy không chạy
  Sửa máy giặt vắt không khô, không vắt, và vắt kêu
  Sửa máy giặt bị tràn nước hoặc không vào nước
  Sửa máy giặt bị xả nước liên tục và không xả nước
  Sửa máy giặt bị hỏng khi liệt phím điều chỉnh bảng điểu khiển
  Sửa máy giặt không sạch quần áo, đồ giặt bị rách
  Sửa máy giặt bị rung, lắc, phát ra tiếng kêu lạ, nhảy chồm chồm lên
  Sửa máy giặt không hoạt động sau khi đã bật nút khởi động
  Sửa máy giặt không giặt hết chương trình đã dừng lại đột ngột
  Địa chỉ sửa máy giặt uy tín, có trình độ tại nhà

  + trung tâm bảo hành máy giặt electrolux tại hà nội

  + trung tâm bảo hành máy giặt toshiba tại hà nội

  + trung tâm bảo hành máy giặt sanyo aqua tại hà nội
  Điện tử diện lạnh Hanel đã hoạt động 16 năm trong ngành sửa chữa điện tử, điện lạnh. Hanel với Một vài thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm cùng Vài trang thiết bị xuất sắc sẽ khắc phục mọi hư hỏng gần như lập tức cho bạn. Được sự yêu mến và ủng hộ của người dân, Hanel đã thành lập nên 19 cơ sở trên khắp Một vài quận trong nội thành Hà Nội và là Một số địa chỉ uy tín giúp khắc phục sự cố hư hỏng của người dân. Sửa máy giặt giá rẻ với Một vài thợ giỏi và linh kiện chất lượng cao giúp cho hoạt động của máy giặt đẹp hơn, tuổi thọ lâu dài và hoạt động hiệu quả. Hanel là địa chỉ duy nhất tập trung Một số thợ sửa chữa tuyệt vời và tay nghề chuyên môn cao giúp khắc phục hiệu quả mau chóng Vài hư hỏng từ máy giặt.
 2. Thaomai542

  Thaomai542 New Member

  Tham gia ngày:
  11/1/18
  Bài viết:
  2
  Giới tính:
  Nam
  Vụ nổ kho đạn ở Gia Lai: 'Cách 2 km vẫn thấy rung lắc như động đất'

  "Dù gia đình ở cách hiện trường vụ nổ hơn 2 km nhưng ngôi nhà bị rung lắc như động đất. Tôi hô hoán mọi người trong nhà chạy ra ngoài", bà Nguyễn Thị Thu (ngụ tại xã K'Dang) kể.

  Sáng 11/1, ông Lê Viết Phẩm, Chủ tịch UBND huyện Đắk Đoa (Gia Lai), cho biết vụ nổ kho đạn của Lữ đoàn tăng thiết giáp 273 tối 10/1 không gây thiệt hại về người và tài sản của dân.

  Theo ông Phẩm, vụ nổ xảy ra khoảng 22h tối 10/1, tại kho đạn của Lữ đoàn tăng thiết giáp 273 (Quân đoàn 3) đóng tại xã K’Dang.

  “Sau khi xảy ra sự việc tôi đã trực tiếp xuống hiện trường để kiểm tra và chỉ đạo sơ tán dân ở khu vực lân cận kho đạn. Do kho đạn nằm xa doanh trại và khu dân cư nên không gây thiệt hại về người ”, ông Phẩm nói.

  Theo người dân tại hiện trường khoảng 22h, khi đang ngủ thì giật mình bởi nhiều tiếng nổ lớn phát ra từ kho đạn của Lữ đoàn tăng thiết giáp 273. Người dân hoảng sợ mang đồ đạc tháo chạy ra khỏi nhà.

  [​IMG]

  Bà Nguyễn Thị Thu (ngụ thôn Hà Lòng 2, xã K’Dang) cho biết khoảng 22h khi gia đình chuẩn bị đi ngủ thì nghe nhiều tiếng nổ lớn phát ra tại doanh trại Lữ đoàn tăng thiết giáp 273.

  “Mặc dù gia đình ở cách hiện trường vụ nổ hơn 2 km nhưng ngôi nhà bị rung lắc như động đất. Tôi hô hoán mọi người trong nhà gom các vật dụng quan trọng bỏ vào túi rồi vận chuyển hàng hoá Gia Lai”, bà Thu kể lại.

  Theo bà Thu, khi chạy ra ngoài nhìn về phía Lữ đoàn tăng thiết giáp 273 thấy khói cuộn đen, ngọn lửa cao hơn 10 m đỏ lòm.

  Chị Huỳnh Thị Phương Tài (30 tuổi, thôn Hà Lòng 1, xã K’Dang) kể lại khoảng 22h, khi gia đình đang ngủ thì nghe tiếng nổ lớn rung chuyển nhà cửa. “Ngay sau đó, một số bộ đội chạy đến từng nhà đập cửa liên tục nói ‘kho đạn nổ, sơ tán càng xa càng tốt’. Khi chạy ra thì thấy trong làng nhiều người ẵm trẻ nhỏ chạy trong đêm tối đi hướng lên thành phố Pleiku”, chị Tài nói.

  Còn ông Nguyễn Văn Thành (40 tuổi, ngụ thôn Hà Lòng 2, xã K’Dang) cho biết trong lúc gia đình đang ngủ thì nghe những tiếng nổ lớn. “Mới đầu thì tôi tưởng có nhà nào bị nổ bình ga nên chạy ra xem. Khi nhìn về phía Lữ đoàn Tăng thiết giáp 273 thì nghe nhiều tiếng nổ liên tiếp như pháo. Vụ nổ kèm theo ngọn lửa cao hàng chục mét. Mặc dù khu vực nổ cách nhà hơn 2 km nhưng ngôi nhà của tôi vẫn bị rung lắc mạnh”, ông Thành nói thêm.

  Trao đổi với phóng viên, ông Ngô Thanh Tùng, Chủ tịch xã K’Dang, cho biết khu vực xảy ra vụ nổ có tường rào kiên cố bao quanh, nằm cách khu dân cư khoảng 2 km.

  “Vụ nổ chỉ diễn ra trong kho của Lữ đoàn tăng thiết giáp 273. Các mảnh đạn không bay ra bên ngoài khu dân cư nên không gây thiệt hại về người và tài sản. Sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng sơ tán những hộ dân nằm xung quanh hiện trường. Đến khuya cùng ngày khi vụ nổ kết thúc người dân đã quay về nhà”, ông Tùng nói.

  Theo vị chủ tịch, vụ nổ kéo dài trong vòng khoảng 1 giờ đồng hồ từ 22h ngày 10/1. “Sáng nay tôi tiếp tục cùng cán bộ đi kiểm tra những hộ dân xung quanh hiện trường nhưng chưa thống kê cụ thể thiệt hại về tài sản”, ông Tùng thông tin.

Chia sẻ trang này