quảng cáo banner

nguyên nhân này làm ta khó ngủ được

Thảo luận trong 'Quà tặng khác'

 1. sonminhle1998

  sonminhle1998 New Member

  Tham gia ngày:
  12/4/18
  Bài viết:
  36
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Nhiệt độ điều hòa, ánh sáng, tiếng ồn hay dùng giường ngủ sai mục đích là các nguồn gốc khiến cho bạn khó chìm vào giấc ngủ sâu.

  • Để nhiệt độ điều hòa sai: mặc dù bạn có thể ngủ dễ hơn trong nhiệt độ rét mướt dễ chịu, nhiệt độ tối ưu cho bạn là 16-23 độ C. Bạn mang thể sử dụng chăn mỏng để giúp dễ ngủ hơn.
  Tập thể dục sai giờ: tập dượt sẽ kích thích hệ thống thần kinh, ngừng thi côngĐây là lý do bạn không thể ngủ ngay lúc vừa tập tành. Bởi vậy, bạn ko nên tập thể dục trước khi đi ngủ ít nhất là 3 giờ.

  Ngủ sáng đèn: Ngay cả ánh sáng nhỏ nhất từ đèn ngủ, đèn LED của các vật dụng điện tử cũng gây rối loạn giấc ngủ. Ánh sáng càng tối, bạn sẽ càng dễ ngủ hơn. Cho nên, trước lúc đi ngủ bạn nên tắt mọi loại nguồn sáng, hoặc dùng mặt nạ ngủ.

  Tiếng ồn: Bất kỳ âm thanh nào, tiếng xe ôtô bên ngoài, tiếng chuyện trò của hàng xóm, đều làm cho thân thể khó ngơi nghỉ. Bạn nên sử dụng nút tai để giảm bớt tiếng ồn xung quanh.

  tiêu dùng giường sai mục đích: nhiều người tiêu dùng giường không chỉ để ngủ mà còn là nơi làm cho việc, điều này làm cho giảm chất lượng của giấc ngủ. Phải chăng nhất bạn nên để mọi công tác của mình ở bên ngoài phòng ngủ.

  [​IMG]

  xem thêm:http://xn--bnhmtng-9n4cqlil.vn/sut-can-nhanh/

  Tiêu thụ caffeine: ko chỉ có trong cà phê, caffeine còn được mua thấy ở trà, chocolate và một số sản phẩm khác. Chúng làm cho bạn khó ngủ, vì vậy, hãy tiêu thụ ít thức ăn cất caffeine vào buổi sáng, đặc biệt trước khi đi ngủ khoảng 2 giờ.

  Não bộ bị quá tải: Chúng ta thường ko để não bộ tái hiện và nghỉ ngơi khi vẫn mường tượng những vấn đề hàng ngày trước lúc đi ngủ, dẫn tới chất lượng giấc ngủ phải chăng.

  Vị trí ngủ: Đi ngủ với phong độ nằm sai, vị trí khó chịu cho cơ thể với thể khiến bạn khó chợp mắt. Hãy nằm ở vị trí bạn cảm thấy thoải mái nhất và phấn đấu ko đổi thay cho tới khi bạn ngủ.

  xem thêm:http://xn--bnhmtng-9n4cqlil.vn/chan-an-mat-ngu/

Chia sẻ trang này