quảng cáo banner

Hà Nội ngày nay có rất nhiều bạn trẻ Tham gia học Cao đẳng Dược hỏi liệu Theo học Cao đẳng Dược Hà

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh'

 1. viet nong

  viet nong New Member

  Tham gia ngày:
  5/7/18
  Bài viết:
  13
  Giới tính:
  Nam
  ngày nay có rất nhiều bạn trẻ Tham gia học Cao đẳng Dược hỏi liệu Theo học Cao đẳng Dược Hà Nội với thời gian 03 năm thì có được mở Nhà thuốc tân dược không? có thể nói đây là một trong những điều được rất nhiều bạn trẻ đặt câu hỏi nhất hiện nay.

  [​IMG]

  Với quy định của Bộ Giáo dục thì người học tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội từ trong thời gian kỹ năng tay nghề từ 2 năm ở trường Y Dược hợp pháp có thể được cấp chứng chỉ hành nghề là chủ đại lý bán thuốc của doanh nghiệp tư nhân hoặc nhà nước hay người quản lý tủ thuốc trạm y tế, chủ quầy thuốc.

  Cục Quản lý Dược chỉ dẫn việc phát chứng chỉ hành nghề Y Dược cho đối tượng học Cao đẳng Dược như sau:
  Tại thời điểm Chính phủ ban hành Nghị định số 79/2006/NĐ-CP ngày 9/8/2006 quy định chi tiết ban hành những điều của Luật Y Dược chưa có mô hình giảng dạy Cao đẳng Dược 2018, vì vậy tại khoản 1, Điều 15, Nghị định số 79/2006/NĐ-CP chưa đề cập tới bằng cấp Cao đẳng Dược năm 2018. Ban Điều hành Dược sẽ xem xét và sửa đổi, bổ sung các văn bản liên quan đến công việc liên quan đến ngành nghề Dược. ngoài ra tại các điểm b, c, d khoản 4, Điều 15, Nghị định số 79/2006/NĐ-CP quy định:

  người đăng ký mở quầy thuốc phải có Bằng Cấp từ trung cấp chuyên nghiệp Dược (Dược sĩ Trung cấp – hệ đào tạo 02 năm) trở lên và đã được đào ít nhất 2 năm ở cơ sở Y Dược hợp pháp trên cả nước.
  Chủ đại lý bán thuốc của các cơ sở doanh nghiệp bắt buộc phải có ít nhất một văn bằng Dược tá trở lên và thời gian thực hành ít nhất 2 năm.

  Người quản lý tủ thuốc trạm y tế đạt trình độ Dược tá trở lên và thời gian thực hành ít nhất 2 năm.. Với những trường hợp chưa có chuyên môn về Dược tá thì phải có người có trình độ chuyên môn từ y sĩ trở lên đứng tên.

  Việc làm tốt nhất cho bạn trẻ khi đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2018
  Trong tương lai gần, Cao đẳng Dược sẽ cần nguồn lực có chuyên môn tốt, đây là cơ hội không thể bỏ qua cho rất nhiều người học đang học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.

  Nhu cầu của người dân về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tăng lên nhanh chóng, kéo theo đó là nhiều cơ sở bệnh viện, phòng khám tư nhân, công ty,... Cho nên rất cần nguồn lực có chuyên môn tốt, tay nghề giỏi để làm được việc. Vì vậy, lựa chọn theo học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là đúng đắn nhất.

  Ngoài ra Trường cao đẳng Dược Hà nội thông báo xét tuyển Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội với điều kiện Thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng hoặc bằng cấp chuyên ngành tương đương.

  Để theo học ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thí sinh có thể liên hệ với ban tuyển sinh của nhà trường để biết thêm chi tiết.

Chia sẻ trang này