quảng cáo banner

Nên mua Galaxy Note 5 hay chi thêm hơn gấp đôi tiền mua Note 8?

Thảo luận trong 'Điện thoại'

 1. btn

  btn New Member

  Tham gia ngày:
  9/4/18
  Bài viết:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Flagship mới nhất của Samsung có màn hình lớn hơn với kích thước lên tới 6.3 inch, camera kép phía sau và nhiều cải tiến về phần mềm. Nhìn chung, Note 8 (còn gọi là Note8) đã có nhiều thay đổi về phần cứng so với dòng Note 5 nhưng có một số thay đổi mà không phải ai cũng thích.

  [​IMG]


  Cấu hình và thiết kế:

  - Galaxy Note 8: 9 điểm

  - Galaxy Note 5: 6 điểm

  Camera:

  - Galaxy Note 8: 9 điểm

  - Galaxy Note 5: 6 điểm

  Thời lượng pin:

  - Galaxy Note 8: 8 điểm

  - Galaxy Note 5: 7 điểm

  Giá cả và ngày lên kệ:

  - Galaxy Note 8: 5 điểm

  - Galaxy Note 5: 9 điểm

  [​IMG]


  Ý kiến của những người trong cuộc: Theo các chuyên gia thị trường, trừ khi bạn là fan của dòng Note và yêu thích S-Pen cũng như camera xóa phông trên Note 8, còn không có lẽ Galaxy S8+ (hoặc S8) chính là những gì bạn có thể đang tìm kiếm với mức giá phải chăng hơn kha khá so với Note 8. Ngay cả trường hợp bạn quan tâm tới S-Pen thì lựa chọn ở lại (hoặc mua mới) Note 5 cũng không hề tồi, và nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ.


  Theo số liệu từ một số nhà bán lẻ xách tay tại TP.HCM, trong giai đoạn hai tháng vừa qua V20 và bộ đôi Galaxy S7/S7Edge mới là những máy bán chạy nhất trong phân khúc này dù S7 Edge có giá vẫn hơi cao. Lượng bán ra Note 5 vào khoảng 60% so với S7.

  http://vnreview.vn/image/17/00/71/1700717.jpg?t=1504163776632

  Bỏ qua những yếu tố vương vấn với Note 5 ở trên, nếu bạn là một người dùng theo đuổi công nghệ và không ngại móc hầu bao cũng như là fan của dòng Note thì Note 8 là sự lựa chọn tốt hơn cả, dĩ nhiên bạn nên mua thêm một ốp lưng đủ tốt để tránh trường hợp rơi vỡ.

  Xem thêm Thay màn hình Galaxy Note 5 bằng công nghệ cao

Chia sẻ trang này