quảng cáo banner

Toàn quốc Nên lưu ý vị trí đặt chiếc két sắt để nhà bạn vượng tài trong năm mới

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất'

 1. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Tham gia ngày:
  4/1/18
  Bài viết:
  20
  Giới tính:
  Nữ
  Các ngày cận kề tết 2018 chắc rằng nhiều GĐ đang bận bịu trang trí sắm sửa trang hoàng cho ngồi nhà của mình. Hướng dẫn vị trí đặt két sắt chuyện đầu năm mà ai cũng muốn đó là một năm đầy tiền bạc, may mắn và trong tương lai blog ket sat Maxbuy xin san sẻ tuyệt kỹ đặt ket sat hợp tử vi & phong thủy chiêu tài vận cho gia chủ năm 2018.[/b]

  tử vi & phong thủy ket sắt trong phòng ngủ tích tụ may mắn tài lộc cho chủ nhà hỗ trợ cho nguồn tiền tài của gia đình gia tăng cao tránh được sự thất thoát. Theo phong thủy thì vị trí đặt ket sắt ở trong nhà rất quan trọng vì nó ảnh hưởng tác động đến tài lộc thu thập của hạnh phúc gia đình nên các bạn hãy chú về tuổi của gia chủ cũng tương tự cung mệnh để chọn được địa thế sắp xếp ket sat tuyệt vời và hoàn hảo nhất hợp với tử vi & phong thủy năm giới. Để biết thêm thông báo về điểm đặt ket sat trong căn phòng ngủ mời các bạn xem thêm thông tin dưới đây của blog ket sat Maxbuy nhé.
  [​IMG]
  Theo nguyên tắc phong thủy, khi đặt két tiền, tất cả chúng ta cần suy xét hai điều. thứ nhất là phương vị tức là địa thế & thứ hai là hướng xuất hiện két hay hướng nạp khí trong tử vi & phong thủy.

  Về phương vị, ket sat cần đặt tại nơi vượng khí hay đón được rất nhiều năng lượng nhất trong phòng. thông thường đó là các địa thế chéo góc với cánh cửa chính. Trong tình huống có tương đối nhiều lựa chọn, tất cả chúng ta ưu tiên đặt két tại những cung Đông Nam (tài lộc) hoặc những cung tốt so với độ tuổi của người chủ sở hữu.

  về hướng xuất hiện két, cao nhất nên quay về phía tốt so với tuổi của chủ nhân. ket sắt tử vi phong thủy, ket sat chính hãng, http://ketsatantoangiadinh.com két sắt giá mềm, két nhập khẩu chất lượng

  Trong tình huống hướng xuất hiện két, không quay được về phía tốt thì cần ưu tiên quay ra cửa phòng, chú ý không trực tiếp đối diện với cửa phòng.

  Trước mặt két bắt buộc phải rộng rãi, sáng sủa không trở nên cản trở bởi đồ vật trong phòng. phía bên trên két đừng nên đặt nhiều đồ đạc lộn xộn.

  tốt nhất nên đặt một con cóc ngậm tiền (thiềm thừ) phía trên két vì theo ý niệm dân gian, đây chính là linh vật có công dụng hút tài rất tốt.

  nên được sắp xếp két tủ tiền ở khu vực Đông Nam thì cực tốt (vì hướng đông Nam là người đại diện cho hướng tài lộc, theo Đông tứ trạch). hướng tây (Đại diện cho Tây tứ trạch) cũng chính là phương hướng mạnh nhất cho tài vượng.

  không chỉ có thế gia chủ nên được sắp xếp thêm 1 con Tỳ Hưu và 2 đồng tiền hoa mai vào trong két tiền nó mang lại may mắn tài lộc giật mình.

  Nếu kỹ lưỡng nữa chủ nhà nên mời các thầy phong thủy nào có dụng cụ đo sóng từ trường để đo và quyết định chỗ nào có tích điện mạnh mẽ nhất & hạp hướng nhất. để tại vị phương vi đó cho hoàn hảo hơn.

  Mong rằng với hướng dẫn vị trí đặt két sắt [/b] trong phòng ngủ tích tụ may mắn tài lộc cho gia chủ trên đây bạn sẽ chọn được vị trí đặt keét sắt trong căn phòng ngủ ngôi nhà mình 1 cách hoàn chỉnh giúp hấp thu nguồn tài lộc cho GĐ, gia tăng tài lộc 1 cách lập cập. Hãy luôn sát cánh đồng hành ủng hộ cho mecuti.vn để biết thêm nhiều thông tin mê hoặc nhé.

  Nguồn:
  http://www.queolua.com/huong-dat-ket-sat-hop-phong-thuy-nam-2018-1213ce3a.html

Chia sẻ trang này