quảng cáo banner

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên ngành Dược lấy bao nhiêu chỉ tiêu

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh'

 1. giahan123

  giahan123 New Member

  Tham gia ngày:
  24/7/17
  Bài viết:
  180
  Giới tính:
  Nữ
  Ngành Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên đang nhận được rất nhiều quan tâm của thí sinh. Bài viết sau đây sẽ cung cấp hết tất cả thông tin liên quan đến tuyển sinh, chỉ tiêu năm 2018 và điểm chuẩn xét tuyển.

  [​IMG]

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lấy điểm chuẩn ngành Dược bao nhiêu?

  Cao Đẳng Dược Tây Nguyên
  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lựa chọn hàng đầu của những thí sinh đang rất yêu thích ngành Dược nhưng lực học của bạn thân không thể bước vào cánh cửa Đại học. Với bề dày từ khi thành lập tới nay, Cao Đẳng Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên được bộ LĐTB&XH và phía các nhà tuyển dụng đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo nhân lực tốt và uy tín bậc nhất cho ngành Y tế. Nhu cầu nhân lực tăng cao cả về số lượng và chất lượng, đòi hỏi các trường đào tạo Y Dược như Cao đẳng Y Dược Hậu Giang phải luôn đổi mới chương trình đào tạo, không ngừng nâng cao đội ngũ giảng viên,… Tin chắc Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở đào tạo chất lương và uy tín nhất.

  Năm 2018, Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên thông báo tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm và không giới hạn chỉ tiêu chỉ cần đáp ứng một số yêu cầu: Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa, Là công dân Việt Nam, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, tuổi từ 18 trở lên, Không trong thời gian thi hành án, có tiền án tiền sự, Có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển vào trường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mục tiêu đề ra đào tạo nhân lực chất lượng đã không ngừng nỗ lực để hoàn thành công việc được giao. Nhà trường có đội ngũ thầy cô giỏi chuyên môn - giàu kinh nghiệm, phòng học khang trang và trang thiết bị thực hành hiện đại.
  Thời gian đào tạo ngành Dược hệ cao đẳng chỉ là 3 năm. Với thời gian này sinh viên được đào tạo kiến thức Y dược và kỹ năng tay nghề tin chắc rằng hoàn thành chương trình đào tạo có thể làm việc ngay.
  Sinh viên mong muốn có làm việc và thu nhập hấp dẫn thì gửi hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên. Điện thoại giải đáp thắc mắc: 09.8258.8258.

Chia sẻ trang này