quảng cáo banner

Mức lương tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 có cao không?.

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh'

 1. giahan123

  giahan123 New Member

  Tham gia ngày:
  24/7/17
  Bài viết:
  176
  Giới tính:
  Nữ
  Thực trạng cử nhân tốt nghiệp Đại học ra trường đi làm công nhân không có gì mới mẻ đối với xã hội hiện nay. Đây là nguyên nhân khiến cho người học đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 đang rất lo lắng về cơ hội nghề nghiệp khi tốt nghiệp ra trường.

  [/CENTER][​IMG][/CENTER]

  Thông báo học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  Nghề Y Dược ngành đòi hỏi cao về môi trường thực hành cũng như hóa chất đắt tiền, bởi thế phí đào tạo khi đăng ký học nghề này thường là cao hơn. Có lẽ đây là điều đầu tiên cho các thí sinh đang có mong muốn tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn thấy băn khoăn. Tại Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn được quy định là 940.000 đồng/tháng. Phí đào tạo thấp hơn so với các trường Cao đẳng Y Dược ở Sài Gòn cùng đào tạo ngành Dược vì đã được trường hỗ trợ, mang đến cơ hội sinh viên có ước mơ đối với Dược đều có thể hiện thực hóa ước mơ của mình. Không chỉ có phí đào tạo học tập tiết kiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên. Và thời gian đào tạo chỉ từ 18 tháng đến 20 tháng, sinh viên đã có trong tay tấm bằng Cao đẳng chính quy đem lại cơ hội làm việc nhiều hơn.

  Lương thực tế của Dược sĩ hệ Cao đẳng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018.

  Nguồn thu nhập của người học ngành Dược khi học xong có cao không? Dược là ngành có công việc rất đa dạng, có mức thu nhập hấp dẫn. Hiện Việt Nam có 24.000 công việc trong ngành Y Dược, trong đó nhu cầu nhân lực của Nghề y Dược tới 10.800 người, 67,45% nhân lực ở trình độ Đại học. Như vậy, khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 hay Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn, đối tượng không khó xin cho chính mình một công việc tốt, ổn định và tiềm năng phát triển cao. Nguồn tin của tin tức y tế và giáo dục, mức lương của thí sinh vừa mới kết thúc chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dao động từ 5- 6 triệu đồng/tháng. Những người học có kinh nghiệm làm việc trong quá trình học tập ở trường và tích hợp các yếu tố khác như giỏi ngoại ngữ, có khả năng giao tiếp… có thể dễ dàng lương trung bình 10 triệu trở lên. Một số công việc “việc nhẹ lương cao” cho Dược sĩ hệ cao đẳng bao gồm: Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc… tại các bệnh viện, nhà thuốc.

  Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 ?

  Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn
  hứa hẹn địa chỉ trạng bị tay nghề và kiến thức đầy đủ có thể giúp đối tượng học xong ra trường không bị bỡ ngỡ. Sinh viên có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 chuẩn bị hồ sơ bao gồm:
  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 theo mẫu quy định
  • Bản photo bằng Cao đẳng hoặc Đại học công chứng tại phường xã.
  • Bản sao kết quả học tập CĐ, ĐH đã tốt nghiệp có dấu xác nhận tại địa phương nơi người học cư trú.
  • Bản photo giấy khai sinh công chứng tại phường xã.
  • 4 ảnh 3x4 chụp không quá 6 tháng.
  • Phong bì dán tem 2 cái ghi đầy đủ thông tin
  • Sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  Hồ sơ chuẩn bị xong gửi về Cao đẳng Dược Sài Gòn - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chia sẻ trang này