quảng cáo banner

Mua hoa sinh nhật đẹp ở đâu tại Việt nam

Thảo luận trong 'Hoa'

 1. Doremon121

  Doremon121 New Member

  Tham gia ngày:
  4/6/18
  Bài viết:
  27
  Giới tính:
  Nam
  Hoa sinh nhật, Hoa sinh nhật đẹp, hoa chúc mừng sinh nhật

  Sinh nhật là một sự kiện đánh dấu mốc mới của cuộc đời. Bên cạnh những lời chúc mừng sinh nhật thì bạn đừng quên những hoa tặng sinh nhật đẹp, giỏ hoa chúc mừng sinh nhật, lẵng hoa tặng sinh nhật nhé. Dù bạn đã chọn được những món quà sinh nhật đẹp, giá trị hay những món quà sinh nhật theo sở thích của chủ nhân buổi sinh nhật nhưng cũng không thể thiếu những bông hoa trong ngày sinh nhật vì nó là một món quà tinh thần đặc biệt cho dù họ là ai, họ ở vị trí nào thì Hoa sinh nhật vẫn là một món quà đặc biệt bên cạnh những món quà đặc biệt khác của bạn. Điện hoa 24h luôn có sẵn những mẫu hoa tặng sinh nhật, những mẫu hoa sinh nhật độc đáo, hoa sinh nhật sang trọng để bạn có thể chọn, chỉ mất vài phút bạn đã chọn được bó hoa sinh nhật, giỏ hoa sinh nhật theo ý muốn. Bạn có thể chọn hoa sinh nhật theo màu sắc, chọn hoa sinh nhật theo loại hoa, chọn hoa sinh nhật theo giá, theo kiểu dáng….Mỗi mẫu hoa sinh nhật đều có những ý nghĩa và màu sắc khác nhau, nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn mẫu hoa sinh nhật nào thì hãy để lại số điện thoại, email hoặc liên hệ với chúng tôi để có được một mẫu hoa sinh nhật đẹp và sang trọng theo ý muốn.

  - Bó hoa sinh nhật đẹp: Có nhiều mẫu hoa sinh nhật bó với nhiều loại hoa phong phú như bó hoa hồng đỏ tặng sinh nhật, bó hoa hồng tím tặng sinh nhật, bó hoa lan, bó hoa ly, bó hoa hướng dương với kiểu bó dài hay bó tròn. Bạn có thể chọn một bó theo ý mình tại website của Dienhoa24gio.com với nhiều mẫu hoa tặng sinh nhật đẹp nhất.

  - Giỏ hoa sinh nhật: Nhiều mẫu hoa mừng sinh nhật cắm giỏ sang trọng, giỏ hoa sinh nhật cắm 2 tầng, giỏ hoa sinh nhật cắm tròn, mẫu hoa sinh nhật cắm hai mặt, mẫu hoa sinh nhật cắm theo phong cách Hàn Quốc, cắm theo kiểu nhà thờ... và nhiều kiểu cắm hoa sinh nhật phong phú và sang trọng như hoa lan hồ điệp, hoa địa lan. Giá hoa sinh nhật cũng phong phú để bạn có thể chọn với mức giá trung bình từ 300,000đ đến 500,000đ.

  - Bình hoa sinh nhật: Là đơn vị cung cấp nhiều mẫu hoa sinh nhật phong phú cho các công ty, đơn vị lớn với nhiều mẫu bình hoa sinh nhật đẹp, những bình hoa sinh nhật sang trọng, và độc đáo nhất thị trường hoa tại Việt Nam. Những mẫu hoa sinh nhật tặng nhiều đối tượng khách hàng từ Vip, sang trọng, đến bình dân, hoa sinh nhật giá rẻ. đều có tại Dienhoa24gio.com. Chúng tôi có thể đáp ứng số lượng lớn đơn hàng hoa sinh nhật.

  - Giao hoa sinh nhật tới đâu?: Chúng tôi giao hoa sinh nhật miễn phí nội thành các thành phố trong cả nước. Hoa sinh nhật tại Hà Nội, hoa sinh nhật TP.HCM, hoa sinh nhật tại Đà Nẵng, hoa sinh nhật tại Nha Trang, hoa sinh nhật tại Vũng Tàu, Hoa sinh nhật tại Bình Dương, hoa sinh nhật tại Tây Ninh, Hoa sinh nhật tại Ninh Thuận, hoa sinh nhật tại Bình Thuận, hoa sinh nhật tại Bến Tre, hoa sinh nhật tại Đà Lạt, Lâm Đồng, Hoa sinh nhật tại Cần Thơ, hoa sinh nhật tại An Giang, hoa sinh nhật tại Long An, hoa sinh nhật tại Quảng Trị, hoa sinh nhật tại Huế, hoa sinh nhật tại Quảng Bình, hoa sinh nhật tại Vinh, Nghệ An, hoa sinh nhật tại Đồng Tháp, hoa sinh nhật tại Yên Bái, hoa sinh nhật tại Hà Giang, Hoa sinh nhật tại Tuyên Quang, hoa sinh nhật tại Lào Cai, hoa sinh nhật tại Lạng Sơn, Hoa sinh nhật tại Bắc Giang, hoa sinh nhật tại Bắc Ninh, hoa sinh nhật tại Hưng Yên, Hoa sinh nhật tại Vĩnh Phúc, hoa sinh nhật tại Hưng Yên, hoa sinh nhật tại Bà Rịa.. Thời gian thực hiện, cắm hoa sinh nhật, giao hoa sinh nhật, gửi hoa sinh nhật nhanh nhất có thể từ 30 phút đến 1h.

  Lưu ý khi đặt hoa sinh nhật: Quý khách chọn mẫu hoa sinh nhật theo yêu cầu, gửi hoa sinh nhật nên gửi trong ngày sinh nhật. Quý khách nên gửi vào đầu giờ sáng tại nhà khi người nhận hoa vừa ngủ dậy hoặc gửi hoa sinh nhật tới cơ quan trong giờ hành chính vào buổi sáng, đầu giờ sáng hoặc đầu giờ chiều. Không nên chọn hoa sinh nhật đơn giản quá hoặc to qua, chọn hoa sinh nhật phù hợp với nứa tuổi, vị trí đặt hoa nơi nhà riêng hoặc nơi cơ quan.

  Lưu ý khi gửi thiệp sinh nhật: Quý khách nên kèm theo một tấm thiệp sinh nhật với những lời chúc mừng sinh nhật thật hay và ý nghĩa. chánh những lời trần tục vì có thể nội dung thiệp đó họ sẽ đọc trước nhiều người. Những nội dung thiệp có cánh sẽ giúp tăng tình cảm của người nhận hoa và người tặng hoa, giúp cho bó hoa sinh nhật hay giỏ hoa sinh nhật chở nên giá trị hơn, ý nghĩa hơn trong mắt người nhận hoa.

  Chăm sóc hoa sinh nhật: Khi mua hoa sinh nhậtquý khách lưu ý các vấn đền sau để chăm sóc hoa giúp hoa sinh nhật tươi lâu hơn trong dịp sinh nhật. Nếu là hoa sinh nhật cắm bó thì lưu ý khi trưng bài quý khách nên tưới nước, thay nước để hoa tươi lâu hơn, nếu là hoa giỏ tặng sinh nhật thì hoa đã được cắm vào shop cắm hoa nên hoa sẽ bên hơn. Để hoa nơi thoáng mát, chánh gió và chánh nắng. Nhiệt độ trong phòng tốt nhất nên để khoảng 24[sup]0[/sup]C đến 27[sup]0[/sup]C.

  - Chọn shop hoa sinh nhật nào?: Khi chọn một shop hoa là đơn vị cung cấp hoa sinh nhật thì Quý khách lưu ý các tiêu chí xem họ có thể đáp ứng được không như cung cấp địa chỉ, gửi hình ảnh hoa sinh nhật trước và sau khi giao hoa, báo cáo khi hoa giao xong xem họ có thể đáp ứng được không? Ngoài ra khi giao dịch nhân viên có xác nhận khi nhận được thanh toán không, có sẵn sàng hỗ trợ khi gặp khó khăn trong khi giao hoa như không liên hệ được với người nhận, không tìm thấy địa chỉ giao hoa...Họ có sẵn sàng chấp nhận giao hoa nhận thanh toán, thanh toán trước một phần khi khách hàng đặt hoa...Bạn hãy lưu ý để đặt hoa sinh nhật, chọn được shop hoa cung cấp theo ý muốn và tránh rủi ro không vui cho mình và người nhận. Công ty Điện hoa 24h sẽ sàng đáp ứng các yêu cầu của Quý khách hàng như thời gian, báo cá hình ảnh, và hỗ trợ tối đa việc đặt hoa và thanh toán.

  Chúng tôi giao hoa sinh nhật miễn phí nội thành các thành phố, thời gian gửi hoa sinh nhật từ 1h-2h thì hoa sẽ tới tay người nhận.
 2. Doremon121

  Doremon121 New Member

  Tham gia ngày:
  4/6/18
  Bài viết:
  27
  Giới tính:
  Nam
  SHOP HOA, SHOP HOA TƯƠI

  Shop hoa tươi 24h, shop hoa 24h, shophoa 24h - Hay Điện hoa 24h ( dienhoa24gio.com) là những cái tên Khách hàng thường gọi chúng tôi. Điện hoa 24h là shop hoa ra đời từ những năm 2009 - 2010. Lúc đó thị trường hoa còn đơn giản. Các shop hoa thường làm việc theo phương pháp thủ công. Shop hoa của chúng tôi là một trong những shop hoa đi đầu trong lĩnh vực công nghệ. Có hệ thống website online giúp khách hàng chọn mẫu và đặt hàng nhanh chóng. Shop hoa tươi có nhiều mẫu hoa nhất hiện nay chúng tôi luôn có sẵn các mẫu hoa và có thể phục vụ khách hàng 24/7. Shop hoa chúng tôi có dịch vụ giao hoa miễn phí nội thành các thành phố, báo cáo hình ảnh khi giao hoa xong.  Chúng tôi có shop hoa ở đâu tại Sài Gòn: Shop hoa tươi Sài Gòn ( Shop hoa tươi TP.HCM hay shop hoa Sài Gòn ), 140 Phan Đình Phùng, P2, Quận Phú Nhuận, Ngoài ra chúng tôi có các shop hoa là các đại lý, đơn vị cung cấp như: Shop hoa quận Tân Bình, Shop hoa quận 6, Shop hoa quận 3, Shop hoa quận 4, shop hoa quận 1, Shop hoa quận 2, shop hoa quận 5, shop hoa quận 6, shop hoa quận 7, shop hoa quận 8, shop hoa quận 9, shop hoa quận 10, shop hoa quận 11, shop hoa quận 12, shop hoa quận Phú Nhuận, shop hoa quận Gò Vấp, shop hoa quận Bình Thạnh, shop hoa quận Bình Tân, shop hoa quận Tân Phú..

  Shop hoa tươi tại Hà Nội: Shop hoa Hà Nội của chúng tôi có tại số 63/445 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi có các shop hoa tươi là các đại lý như shop hoa tươi Cầu Giấy, Shop hoa tươi Nguyễn Chí Thanh, Shop hoa tươi Hồ Tùng Mậu, Shop hoa tươi Xuân Thủy, Shop hoa tươi Thanh Xuân, Shop hoa tươi Hai Bà Trưng, Shop hoa tươi Trần Xuân Soạn, Shop hoa tươi Gia Lâm, Shop hoa tươi Cầu Gỗ, Shop hoa tươi Tây Hồ, Shop hoa tươi Ba Đình, Shop hoa tươi Liễu Giai, Shop hoa tươi Láng Hạ, Shop hoa tươi Kim Mã, Shop hoa tươi Trần Duy Hưng, Shop hoa tươi Lê Văn Lương, Shop hoa tươi Hà Đông.  Shop hoa tại các tỉnh: Shop hoa Đà Nẵng, Shop hoa Nhan Trang, Shop hoa Đồng Nai, Shop hoa Long An, Shop hoa Bến Tre, Shop hoa tươi Đà Nẵng, Shop hoa Đà Lạt, Shop hoa Hải Phòng, Shop hoa ở Nha Trang, Shop hoa ở Huế, Shop hoa Cần Thơ, Shop hoa Biên Hòa, Shop hoa tươi Nha Trang, Shop hoa tươi Đà Lạt, Shop hoa tươi Đà nẵng, Shop hoa tươi Buôn Ma Thuật, Shop hoa Tây Ninh, Shop hoa Bình Dương, Shop hoa Thủ Dầu Một, Shop hoa Phan Thiết, Shop hoa Bình Thuận, Shop hoa Quy Nhơn, Shop hoa Quảng Ngãi, Shop hoa Gia Lai, Shop hoa Bạc Liêu, Shop hoa Sóc Trăng, Shop hoa thành phố Vinh, Shop hoa Lạng Sơn, Shop hoa Tam Kỳ, Shop hoa Ninh Thuận, Shop hoa Phan Giang, Shop hoa Biên Hòa, Shop hoa Đồng Nai, Shop hoa Thái Nguyên, Shop hoa Đắc Lắc, Shop hoa Bà Rịa, Shop hoa Vũng Tàu, Shop hoa Tiền Giang, Shop hoa Tuy Hòa, Shop hoa Quảng Bình, Shop hoa Vĩnh Yên, Shop hoa Vĩnh Phúc, Shop hoa tươi Hà Nội, Shop hoa tươi quận Cầu Giấy, Shop hoa quận Hai Bà Trưng, Shop hoa quận Đống Đa, Shop hoa Quận Thanh Xuân, Shop hoa quận Ba Đình...  Nhận diện một shop hoa tươi đẹp, chuyên nghiệp: Quý khách lưu ý khi đặt hoa tại các shop hoa cần đảm bảo các tiêu chí như chất lượng hoa, thời gian giao hoa, cách cắm hoa của nhân viên trong shop hoa, báo cáo hình ảnh sau khi giao hoa không?. Shop hoa tươi có đủ năng lực xuất hóa đơn VAT không?.  Shop hoa tươi nào đủ năng lực: Hàng năm Quý công ty thường tổ chức đấu thầu cung cấp hoa cho các dịp trong năm, Quý công ty cần chọn một shop hoa tươi uy tín để cung cấp dịch vụ hoa cho mình, Một shop hoa tươi đủ năng lực phải cung cấp hồ sơ thầu gồm tư cách pháp nhân, giấy đăng ký kinh doanh, shop hoa cũng cần cung cấp các thông tin như nhà cung cấp, các hợp đồng đã thực hiện, ngoài ra shop hoa tươi phải cung cấp nhân sự thực hiện, quy trình thực hiện và vận hành của shop hoa. Quy trình giao hoa, quy trình báo cáo, xác nhận việc giao hoa, báo cáo hình ảnh khi shop hoa giao hoa xong. Trên đây là một số tham khảo để quý khách có thể chọn một shop hoa tươi đủ năng lực để cung cấp dịch vụ cho đơn vị mình.

  Chọn một shop hoa tươi đẹp: Shophoa tươi đẹp là shop hoa có nhiều mẫu mã đa dạng, cắm hoa theo nhiều kiểu dáng và nhiều phong cách. Shop hoa của chúng tôi là shop hoa có nhiều kinh nghiệm làm việc với các đối tác là các công ty nước ngoài, các khách hàng vip nên shop hoa của chúng tôi có thể cắm hoa theo nhiều phòng các khác nhau, shop có thể cắm hoa theo phong cách Nhật Bản, Cắm hoa theo phong cách Hàn Quốc, ngoài ra shop hoa tươi của chúng tôi có thể cắm hoa theo phong cách Nhà thờ, cắm hoa theo phong cách nhà chùa....  So sánh cách cắm hoa của shop hoa tươi Hà Nội và Shop hoa Sài Gòn:

  - Shop hoa tươi Hà Nội: Các shop hoa ở Hà Nội thường cắm hoa thoáng cắm nhiều lá phụ và đi theo phong cách tự nhiên nhiều hơn, Shop hoa tại Hà Nội thường dùng nhiều phụ kiện để trang trí lên lẵng hoa, giỏ hoa. Shop hoa tươi ở Hà Nội thường cầu kỳ, chi tiết khi cắm hoa, trang trí trên các bông hoa, tạo dáng bằng phụ kiện, màu sắc cho từng bông hoa. Một điểm đặc biệt nữa là các shop hoa tươi Hà Nội bó những bó hoa tươi thì ưu điểm, đep Các shop hoa tươi Hà Nội thường trang trí nhiều mẫu bó, mẫu giỏ cắm sẵm trong shop hoa.

  - Shop hoa tươi Sài Gòn: Các shop hoa tươi sài gòn thường dùng ít phụ kiện hơn shop hoa Hà Nội, cắm hoa theo khối, mảng màu là chủ yếu, shop hoa tươi Sài Gòn thường cắm nhiều hoa hơn Hà Nội, Shop hoa tươi tại Sài Gòn cũng ít dùng phụ kiện hơn các shop hoa tại Hà Nội. Điểm đặc biệt là các shop hoa ở TP. Hồ Chí Minh thường trưng bày hoa nguyên liệu chứ không trưng bày hoa thành phẩm như Shop hoa tại Hà Nội.

  Mỗi shop hoa tươi dù ở Hà Nội hay Sài Gòn đều có những nét đặc trưng riêng của văn hóa và cách thưởng thức, ở Hà Nội hay ở TP. Hồ Chí Mình cũng đều có những shop hoa tươi đẹp. Các shop hoa tươi đẹp đều mang nhiều nét đẹp riêng mang đậm chất đẹp của Hà Nội và đẹp của Sài Gòn.

  Tại các tỉnh cũng có những shop hoa tươi đẹp, Shop hoa tươi đẹp ở các tỉnh phía nam thì thường ảnh hưởng theo nối cắm hoa của Sài Gòn, có những vẻ đẹp giống các shop hoa tươi đẹp của Sài Gòn. Các shop hoa tươi đẹp ở các tỉnh phía Bắc đều có những vẻ đẹp riêng và có những nét giống shop hoa tươi đẹp tại Hà Nội.

  Điện hoa 24h là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực hoa tươi. Chúng tôi hàng năm đều có đào tạo và cung cấp, định hướng cho xu thế hoa của từng thời điểm. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác, đầu tư cho những shop hoa tươi có đủ tiêu chí kinh doanh và thiện chí.

  Shop hoa tươi 24h
 3. Doremon121

  Doremon121 New Member

  Tham gia ngày:
  4/6/18
  Bài viết:
  27
  Giới tính:
  Nam
  Các cụ ủng hộ nhà em với nhé

  Shop hoa hà nội - Chuyên kinh doanh các loại hoa tươi

  [​IMG]
 4. Doremon121

  Doremon121 New Member

  Tham gia ngày:
  4/6/18
  Bài viết:
  27
  Giới tính:
  Nam
  Các cụ ủng hộ tôi với nhé

  Shop hoa hà nội - Chuyên kinh doanh các loại hoa tươi

  [​IMG]
 5. Doremon121

  Doremon121 New Member

  Tham gia ngày:
  4/6/18
  Bài viết:
  27
  Giới tính:
  Nam
  Sáu lý do vì sao bạn nên chọn hoa tặng vợ

  Vòng hoa tang lễ hay còn gọi là hoa chia buồn đại diện cho cá nhân hoặc đơn vị, hiện giờ thì gửi hoa tang lễ là điều cần yếu lúc tới dự đám tang nào ngừng thi côngĐây hoặc ở xa ko với điều kiện đến viếng thì cũng nên gửi 1 vòng hoa, lẵng hoa đến chia buồn. Chính v
  Sinh lão bệnh tử là lẽ thường ở đời, con người sinh ra rồi đến thời điểm nào Đó cũng sẽ chấm dứt sự sống, về có cát bụi. Khi một người qua đời không chỉ người nhà mà các tư nhân, đơn vị trong thị trấn hội mang quen biết có người đã tắt hơi qua công việc hay những mối quan hệ khác đều khôn cùng tiếc nuối và đau buồn. Lúc này họ sẽ gửi các vòng hoa tang lễ tới chia buồn cộng gia quyến người đã từ trần. Vòng hoa tang lễ mô tả cho tấm lòng, tình cảm và lời chia buồn với mất mát mà gia quyến đang chịu cất khi mất đi người thân yêu. Chính bởi vậy, việc lựa hoa tang lễ sao cho thích hợp cũng là điều khôn xiết quan yếu.

  Vòng hoa viếng đám tang hay còn gọi là hoa tang lễ đại diện cho cá nhân hoặc đơn vị, ngày nay thì gửi hoa tang lễ là điều cấp thiết lúc tới dự đám tang nào Đó hoặc ở xa không có điều kiện đến viếng thì cũng nên gửi 1 vòng hoa, lẵng hoa đến chia buồn. Các cái hoa tươi sử dụng để làm vòng hoa tang lễ mang thể là hoa cẩm chướng màu trắng, hoa cúc, hoa lan, hoa ly…Đây là những dòng hoa thường sử dụng trong đám tang, thế nên nó cũng tiêu dùng để kết vòng hoa chia buồn. Về màu sắc vòng hoa tang lễ thì người ta thường dùng màu trắng để kể lên sự tiếc nuối thương cảm. Những chiếc hoa màu trắng thường sử dụng để viếng đám tang các người đã tắt hơi ở tuổi đời còn trẻ. Vòng hoa tang lễ màu vàng biểu lộ sự san sớt, đồng cảm có gia quyến cũng như mong muốn người ở lại bình tâm tiếp tục cuộc sống.

  Người dân miền bắc thường hay sử dụng màu trắng, màu vàng và cả màu đen (sử dụng xen kẽ các tấm vải đen trên vòng hoa, lẵng hoa tang) còn người miền nam ngoài những màu ngừng thi côngĐây còn sử dụng thêm cả vòng hoa tang lễ phối hợp hoa màu đỏ, phụ kiện màu xanh lá cây. Giả dụ người vừa mới đây đời là người cao tuổi thì bạn nên tuyển lựa vòng hoa mang màu vàng hoặc tím. Người cách đây không lâu đời là người trẻ tuổi thì chọn màu trắng biểu đạt sự tiếc nuối và sự trong trắng, thuần khiết. Hoa địa lan trắng sẽ dành cho các người khuất sở hữu địa vị trong phố hội, các người được kính trọng.  dạng hình vòng hoa tang le cũng là một điểm cần chú ý, với những chiếc vòng hoa như hình bầu dục (ovan) kết thành phổ biến vòng phối hợp cả hoa kém chất lượng và hoa thật kèm 1 tầng lá dứa, lá vạn tuế bên ngoài. Hoa tươi tùy theo mùa, tùy từng thời điểm: hoa cúc, hoa vàng anh, huê hồng, hoa thược dược… Hoa tang lễ hình tròn thường được tiêu dùng trong miền nam nhưng bây giờ ở 1 số tỉnh miền bắc như thủ đô HN, Thái Bình…cũng dùng loại vòng hoa này. Còn một mẫu vòng hoa nữa là vòng hoa tang lễ hình chữ thập dành riêng cho tang lễ của các người theo thiên chúa giáo. Bên cạnh đó thì người ta còn hay tiêu dùng lẵng hoa tam giác để gửi chia buồn mang gia đình người đã từ trần. Nên nhớ hoa tang lễ phải được phát trong thời gian sau lúc đã khâm niệm và trước lúc di quan.

  Tóm lại, mua hoa tang lễ tưởng thuần tuý nhưng chẳng phải dễ, nếu không chú ý các điều quan trọng thì rất dễ bị lố, gia quyến người vừa tắt hơi lại hiểu lầm tâm ý cũng như không liên quan có quang cảnh tang lễ buồn bã. Không những thế không hề người nào cũng nắm rõ điều này, chính do đó cửa hàng hoa tươi gửi hoa 24 giờ mang các nhân viên giải đáp và đội ngũ trang trí, cắm hoa nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn với vòng hoa chia buồn, lẵng hoa chia buồn để khiến cho hoa viếng đám tang phù thống nhất. Mọi chi tiết bạn mang thể liên hệ:
 6. Doremon121

  Doremon121 New Member

  Tham gia ngày:
  4/6/18
  Bài viết:
  27
  Giới tính:
  Nam
  Điện hoa 24h là công ty chuyên kinh doanh lĩnh vực điện hoa, hoa tươi toàn lãnh thổ Việt Nam. Hiện nay có nhiều doanh nghiệp, nhiều khách hàng cá nhận đã và đang bị nhầm lẫn giữa thương hiệu Điện hoa 24h ( công ty Điện hoa 24h ) với các shop hoa có gắng má  Điện hoa 24h là công ty chuyên kinh doanh lĩnh vực điện hoa, hoa tươi toàn lãnh thổ Việt Nam. Hiện nay có nhiều doanh nghiệp, nhiều khách hàng cá nhận đã và đang bị nhầm lẫn giữa thương hiệu Điện hoa 24h ( công ty Điện hoa 24h ) với các shop hoa có gắng mác 24h hay 24 giờ, các dịch vụ điện hoa hay các website kinh doanh hoa có gắng thương hiệu của Điện hoa 24h.

  Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng những chia sẽ và nhận biết về thương hiệu của công ty Điện hoa 24h như sau:

  Trước tiên là logo:
  • [*]Logo của công ty Điện hoa 24h có 2 màu cơ bản là màu xanh lá và màu xanh da trời.

  [​IMG]
  logo Điện hoa 24h, điện hoa 24 giờ
  [​IMG]
  Logo Điện hoa 24h  Logo của Điện hoa 24h ghi rõ: Dienhoa24gio.com hoặc Dienhoa24h.com được cách điệu bởi dấu chấm “.”

  Các ấn phẩm, email, website thiếu hình ảnh logo của điện hoa 24h thì không phải là sản phẩm, dịch vụ do công ty Điện hoa 24h cung cấp.

  Hình ảnh giao diện website Điện hoa 24h ( dienhoa24gio.com)


  [​IMG]
  Trang chủ Điện hoa 24h, điện hoa 24 giờ  Hình ảnh phiếu chuyển phát sử dụng cho các đại lý, đối tác của công ty Điện hoa 24h


  [​IMG]
  Phiếu chuyển phát điện hoa của công ty Điện hoa 24h  Các ấn phẩm khác của công ty Điện hoa 24h


  [​IMG]
  Thiệp chúc mừng của Điện hoa 24h


  [​IMG]
  Thiệp chúc mừng sinh nhật của
  Điện hoa 24h


  [​IMG]
  Một số sản phẩm tem nhãn của Điên hoa 24h, điện hoa 24 giờ
  [​IMG]
  Phiếu chuyển phát điên hoa của công ty Điện hoa 24h


  [​IMG]
  Chúng tôi chỉ chạy duy nhất 1 website: dienhoa24gio.com, các tên miền trỏ về như Dienhoa24h.com, dienhoa24h.com.vn

  Cảm ơn Quý khách và chúc Quý khách có những trải nghiệp mua sắm, sử dụng dịch vụ điện hoa 24h thật thú vị.

  Nếu quý khách có những thắc mắc nào về thương hiệu và dịch vụ Điện hoa 24h xin liên hệ: 024.73007.008 – 028.7307.008 hoặc email sale@dienhoa24gio.com

  Điện hoa 24h

Chia sẻ trang này