Một vài cách bố trí đèn led âm trần cho trần nhà thạch cao hợp lý

Thảo luận trong 'Điện tử'

 1. cohangxom

  cohangxom New Member

  Tham gia ngày:
  8/8/17
  Bài viết:
  8
  dùng đèn led trên trần thạch cao ngày nay đang là xu hướng được nhiều các gia đình hiện đại chọn lựa bởi trần tường thạch cao bình thường đã từng có cấu trúc thiết kế khá nổi bật Nhưng nếu được tô điểm thêm bằng hệ thống đèn led trang trí trần nhà thạch cao sẽ giúp cho làm cho trần nhà thêm nổi bật và thu hút hơn.

  Nếu gia đình bạn đang ấp ủ ý tưởng muốn áp dụng trần nhà thạch cao để trang trí cho ngôi nhà của bản thân thì cùng theo dõi một vài kinh nghiệm mà đại lý đèn led chúng tôi chia sẻ bài viết này nhé:

  [​IMG]  + Để có được ánh sáng hài hòa cho khắp căn phòng chúng ta quan trọng sử dụng nguồn ánh sáng thật khoa học, nguồn sáng có góc quang rộng sẽ giúp số lượng phân bổ ánh sáng được đồng đều và tối ưu hơn, các gia đình có khả năng trang trí ánh sáng theo mạng lưới hoặc chiếu hắt ánh sáng lên trần và tường.

  + Còn nếu muốn tạo cảm giác cho căn phòng rộng hơn đối với một số gia đình có không gian hẹp chúng ta sẽ uống các loại đèn có góc chiếu hẹp, chiếu thành các vệt sáng trên tường như vậy sẽ giúp cho tối ưu khỏi được không gian

  + Để cung cấp cảm giác thoải mái, thư giãn chúng ta sẽ để cho đèn chiếu sáng không đồng đều, nơi mạnh, nơi yếu.

  Bố trí đèn led dây siêu sáng uống cho trần nhà trước khi lựa chọn các gia đình chúng ta cần phải Tùy thuộc vào công suất của không gian mà bạn muốn lấy. Chẳng hạn như ở không gian sinh hoạt chung như phòng ăn, phòng khách theo thói quen chung là chúng ta vẫn muốn ngôi nhà của chính mình phải thật sáng sủa, ánh sáng đồng đều Vì thế các gia đình cần thiết lựa chọn các dạng đèn led dây không ít màu âm trần có cường độ ánh sáng tốt công suất phổ thông có thể giao động từ 5w tới 7w, uống tầm khoảng biện pháp giữa 2 đèn trung bình là từ 1m đến 1.5 M. Lượng đèn nhiều thường hay ít thì các gia đình cần căn cứ dựa trên không gian diện tích của gia đình chính mình.

  Còn riêng với một vài không gian riêng tư như phòng ngủ, nơi cần phải có không gian ấm cúng, nơi bạn thư giãn nghỉ ngơi sau một ngày lao động mệt nhọc, chúng ta sẽ lấy các loại đèn led âm trần có góc chiếu hẹp, cộng với các đèn hắt nhẹ qua khe trần không quá sáng.

  Phòng ngủ là nơi cần sự ấm cúng, và cũng là nơi bạn thư giãn nghỉ ngơi sau 24 giờ làm việc. Như từng nói ở trên, để tạo cảm giác thư giãn cấp thiết uống cách chiếu sáng không đồng đều. Để tiến hành được Việc này chúng ta có khả năng dùng các dạng đèn LED âm trần có góc chiếu hẹp, đi kèm các loại đèn hắt nhẹ ở khe trần, hoặc các dạng đèn tường không quá sáng không hắt vào phía giường ngủ mà chỉ tập trung vào tranh ảnh hoặc hắt lên tường như vậy sẽ tạo cảm giác thoải mái dễ chịu cho người sử dụng.

Chia sẻ trang này