quảng cáo banner

Lưu ý khi dùng bơm bánh răng có gia nhiệt

Thảo luận trong 'Hóa chất công nghiệp'

 1. tnhhvimex

  tnhhvimex New Member

  Tham gia ngày:
  21/4/17
  Bài viết:
  19
  Giới tính:
  Nam
  Bơm bánh răng là dòng bơm dễ dàng lắp đặt, sử dụng tuy nhiên trong quá trình sử dụng cần chú ý một số đặc điểm như không để bơm chạy khô, bơm các chất không được lẫn dị vật, khi bơm các chất dễ đông phải gia nhiệt và vệ sinh sau khi bơm.
  Bất kể sản phẩm nào khi sử dụng cũng còn tồn tại vài nhược điểm cơ bản, chỉ là ít hay nhiều và người sử dụng có biết để khắc phục hay không? Bơm định lượng cũng vậy. Ngoài ra, bom định lượng thường sử dụng động cơ điện để hoạt động vì vậy tốn kém điện năng hơn các dòng bơm sử dụng năng lượng khí nén hoặc các dòng máy bơm sử dụng các năng lượng khác.
  Xem thêm: bơm bánh răng trung quốc
  Sử dụng bơm định lượng trong các môi trường khắc nghiệt thường không phù hợp vì vậy cần chọn địa điểm khô ráo thoáng mát để lắp đặt máy bơm định lượng nhằm bảo vệ máy bơm tốt nhất.
  Máy bơm định lượng là dòng máy bơm bền, ít hư hỏng, nhiều ứng dụng, ưu điểm không kể hết nhưng tất nhiên vẫn phải có nhược điểm. Vậy nhược điểm của máy bơm định luọng là gì? Cách khắc phục những nhược điểm đó như thế nào? Cùng Vimex tìm hiểu trong bài viết này nhé!
  Máy bơm định lượng có vài nhược điểm nhỏ thể hiện trong quá trính sử dụng như lưu lượng bơm còn thấp, máy bơm chỉ có ứng dụng trong các nhu cầu bơm với lưu lượng thấp còn vói các nhu cầu bơm với lưu lượng cao bơm định lượng chưa có nhu cầu.
  Xem thêm: báo giá bơm bánh răng

  Định vị và đỡ trục bằng các ổ trục nằm ở các giá trục. Có hai loại ổ trục:– Ổ trượt: Cấu tạo là một vòng kim loại ôm lấy trục (vòng bạc). Vòng này thường làm bằng đổng thau, chất déo và đúc làm hai mảnh đế dễ tháo lắp, thay thế. Ò trượt chịu lực tốt, chịu chấn động, lực va đập, lắp dễ dàng, làm việc êm nhưng ma sát nhiều, phái có dầu mỡ bội trơn có chất lượng cao, làm nguội khắt khe.
  [​IMG]
  Để khắc phục những nhược điểm đó của bơm định luọng người sử dụng cần lựa chọn các sản phẩm bơm công suất lớn hơn cũng như sử dụng các dòng bơm định lượng chính hãng, cao cấp, không nên sử dụng bơm định lượng giá rẻ.
  http://bomhoachat.com/may-bom-banh-rang.html

  Đĩa trước hình vành khăn, có lỗ giữa là cửa nước vào; đĩa sau có bạc để lắp trục bơm; giữa hai đĩa là các cánh của bánh xe công tác có chiều cong ngược với chiều quay của bánh xe. Bánh xe và cánh quạt đúc liền hoặc hàn nối với nhau Bánh xe công tác kiểu dẫn nước vào hai phía: Gồm có haì đìa ngoài và một đĩa trong. Bạc lắp trục ở dĩa trong.
  Máy bơm định lượng có nhược điểm không?
  Bánh xe nước vào hai phía thường dùng với loại bơm lưu lượng lớn cho đặc tính làm việc của bơm tốt hơn.Ghép nhiều bánh xe công tác trên một trục (bánh xe công tác nhiều cấp) để tăng cột nước bơm.Vật liệu dùng dê làm bánh xe công tác phái đáp ứng được các yêu cầu về độ bển cư học, độ giãn nở, tính chống ãn mòn và chống mài mòn cao. Đa số bánh xe cồng tác chế bằng gang xám. Một số loại bơm hoá chất dùng gang silic


  Cần mua bơm định lượng vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196.

Chia sẻ trang này