quảng cáo banner

Logo lịch lãm thuộc chủ đề về các quý ông

Thảo luận trong 'Hợp tác-cộng tác'

 1. tuananh212

  tuananh212 New Member

  Tham gia ngày:
  11/5/17
  Bài viết:
  79
  Giới tính:
  Nam
  Khi bạn sở hữu một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch phụ phục vụ đàn ông, nhiệm vụ hàng đầu là quảng bá hình ảnh về hoạt động kinh dinh của mình đến với đúng đối tượng khác hàng của bạn. Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp là cách để vấn sự quan hoài và ấn tượng của khách hàng với sản phẩm, dịch vụ của bạn.
  30 logo lịch lãm thuộc chủ đề về các quý ông
  Thiết kế logo là nhiệm vụ quan trọng khi xây dựng hình ảnh công ty. Lĩnh vực kinh dinh nào cũng cần có sự nghiên cứu và nắm bắt đặc điểm của khách hàng mấu chốt của mình. Khác với đối tượng khách hàng là phụ nữ, khách hàng là nam giới cũng có những thị hiếu và thói quen riêng khi mua sắm. Logo dành cho lĩnh vực kinh doanh đồ chon nam giới cũng có những đặc thù riêng. chả hạn như khi nói đến đàn ông, chúng ta nghĩ đến sự nam tính, mạnh mẽ, lịch duyệt…Logo của các hãng chuyên phục vụ đối tượng khách hàng là nam giới cũng phải toát lên được những tính chất kia.
  Nhìn vào thiết kế logo của một công ty, chúng ta sẽ phần nào biết được loại hàng hóa, dịch vụ mà nó cung cấp, cũng như ý thức hoạt động của công ty đó. Logo không chỉ cung cấp cho chúng ta thông tin về giới tính khách hàng mà công ty nhắm tới mà còn cho biết về độ tuổi ăn nhập sử dụng hàng hóa dịch vụ của công ty là người trẻ hay trung niên…, dân công sở hay người chơi thể thao, phong cách hiện đại hay lịch duyệt… ngoại giả logo thành công cũng là khi nó tạo được ấn tượng sâu đậm cho người nhìn ngay từ đầu.

  Ngày bữa nay chúng tôi đã quan sát và chọn ra 30 thiết kế ấn tượng thuộc nhóm các sản phẩm dịch vụ phục vụ phái mạnh trong hệ thống nhận mặt thương hiệu. Chúng đều toát ra sự đơn giản trong đường nét và màu sắc, nhưng tổng thể lại mang đến cảm giác về sự lịch duyệt, khỏe khoắn ẩn sau mỗi thiết kế. Đó có thể là logo của một hãng thời trang nam, thậm chí là hãng mỹ phẩm, dịch vụ làm đẹp dành chon nam giới. Cũng có thể là logo của hãng thể thao mà nam giới là người chơi chính, hoặc các câu lạc bộ của các quý ông…

Chia sẻ trang này