quảng cáo banner

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nào được cấp bằng chính quy?

Thảo luận trong 'Quảng cáo'

 1. thuybong95

  thuybong95 New Member

  Tham gia ngày:
  7/10/16
  Bài viết:
  382
  Giới tính:
  Nữ
  Năm nay, em muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, em muốn hỏi thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là khi nào?
  Xem thêm : Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 khi nào?

  Theo Tin Tức Ngành Dược, việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giúp cho các thí sinh mở rộng kiến thức cũng như có cơ hội phát triển việc làm. Dù đã có một Văn bằng nhưng nhiều thí sinh vẫn quyết tâm học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở các lớp đào tạo Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 thời gian học ngoài giờ hành chính phù hợp với những người muốn đi học thêm mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.
  [​IMG]

  Xem thêm : Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nào được cấp bằng chính quy?

  Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là con đường giúp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của nhà tuyển dụng, phục vụ tốt nhất nhu cầu người dân. Để giúp thí sinh biết được Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được cấp bằng chính quy hay không và địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Paster xin được giải đáp trong bài viết dưới đây!
  Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược Hà Nội.
  Thí sinh chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hướng dẫn bao gồm:

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017 theo mẫu của Nhà Trường.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017, Hoặc Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp THPT.
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  Xem thêm : Cao đẳng Dược Hà Nội tiếp tục xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2017
  Thí sinh nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ:

  Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895.

Chia sẻ trang này