quảng cáo banner

Làm thế nào để viết một bình luận Blog tốt và bỏ qua các bộ lọc thư rác trong website WordPress

Thảo luận trong 'Quảng cáo'

 1. ducbkvn19

  ducbkvn19 New Member

  Tham gia ngày:
  8/8/18
  Bài viết:
  2
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đã bao giờ nghĩ về điều gì tạo nên một bình luận blog tốt? Bạn muốn biết một cách chắc chắn để vượt qua bộ lọc nhận xét spam trong WordPress? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để viết một bình luận blog tốt và bỏ qua các bộ lọc thư rác trong WordPress.
  Thiết kế Website Wordpress http://thietkewebsitewordpress.com.vn/

  Nhận xét là cách tuyệt vời để tương tác với các blog bạn đọc. Hầu hết các chủ sở hữu trang web đều yêu thích và khao khát nhận xét. Trong mắt họ, nhận xét cho thấy rằng độc giả thấy nội dung của họ hấp dẫn và hữu ích.

  Đáng buồn thay, các nhận xét hiện đang được những kẻ gửi spam và bot sử dụng làm cơ chế quảng cáo thay vì công cụ trò chuyện vi mô. Chúng tôi nhận được rất nhiều nhận xét ở đây trên WPBeginner và những người nổi bật có một số đặc điểm chung.
  1. Tại sao bạn muốn bình luận?
  Trước khi bạn để lại nhận xét, bạn cần tự hỏi tại sao bạn muốn để lại nhận xét đó? Một số người muốn trở thành bạn bè với chủ sở hữu blog để khám phá các cơ hội kết nối mạng. Những người khác có thể chỉ muốn cảm ơn bạn, trong khi một số người có thể không đồng ý và muốn thể hiện quan điểm của riêng họ.

  Hãy suy nghĩ to những gì bạn muốn bình luận của bạn để thực hiện trước khi bạn viết nó. Điều này sẽ giúp bạn thu thập suy nghĩ của bạn chính xác hơn và sẽ cho phép bạn hùng hồn hơn.

  2. Hãy tôn trọng và lịch sự
  Nó đi mà không nói rằng nếu bạn muốn được lắng nghe và nhận thấy, sau đó bạn nên lịch sự, tôn trọng, và tử tế.

  Ngay cả khi bạn không đồng ý với bài đăng, bạn nên thể hiện quan điểm của mình mà không bị thô lỗ với chủ sở hữu trang web hoặc những người dùng khác.

  Hãy nhớ rằng chủ sở hữu trang web có thể xóa nhận xét của bạn, đánh dấu nhận xét đó là spam và / hoặc chặn hoàn toàn IP của bạn.
  3. Không bình luận cho một Backlink
  Nhận xét có liên kết ngược trong thư có nhiều khả năng bị đánh dấu là spam.

  Một số người dùng cố gắng để lại các liên kết chữ ký đến trang web của họ trong các ý kiến của họ. Đây là một sự lãng phí thời gian của bạn, và nhiều khả năng hơn bình luận của bạn sẽ không bị bộ lọc spam hoặc trong một hàng kiểm duyệt.

  Trước hết, bạn cần phải hiểu rằng tất cả các liên kết trong các bình luận blog là nofollow theo mặc định. Bạn sẽ không nhận được các vết sưng SEO mà bạn đang hy vọng.

  Thứ hai, tại sao lại lãng phí thời gian của bạn khi viết nhận xét khi bạn có thể nổi bật trên bất kỳ blog nào trên thế giới. Nếu bạn có kỹ năng viết tuyệt vời và tất cả những gì bạn muốn là công khai, thì việc viết các bài đăng của khách sẽ mang lại lợi ích cho bạn nhiều hơn là để lại các liên kết ngược trong các nhận xét.
  Thiết kế Web bán hàng bằng Wordpress http://thietkewebsitewordpress.com.vn/ban-hang/
  Nếu bạn phải để lại một liên kết, sau đó hãy chắc chắn rằng nó có liên quan đến bài đăng. Liên kết tự quảng cáo thường bị xóa trừ khi bạn là người dùng thông thường của trang web.

  4. Thêm giá trị vào thảo luận
  Khi viết nhận xét của bạn, mục tiêu số 1 của bạn sẽ là tăng thêm giá trị cho cuộc thảo luận ban đầu. Có rất nhiều cách để làm điều đó.

  Ví dụ: nếu bạn đang nhận xét về bài đăng danh sách thì hãy thêm thông tin khác về một mục đã có trong danh sách hoặc có thể đề xuất một mục thay thế.

  Đặt câu hỏi liên quan có thể giúp người đọc khác, và nó cũng là cách dễ nhất để thêm giá trị vào một cuộc thảo luận. Tuy nhiên, bạn cần phải thông minh về nó và chỉ hỏi nếu bạn thực sự có một câu hỏi.

  Điều quan trọng là bạn đọc các bình luận đã được xuất bản. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng về nơi mà cuộc hội thoại đang hướng tới, và bạn sẽ tránh lặp lại những điều mà người khác đã nói.

  5. Kiểm tra chính tả và hiệu đính
  Bạn không bao giờ nên sử dụng TẤT CẢ CAPS trong bình luận của bạn (đó chỉ đơn giản là thô lỗ).

  Một số chủ sở hữu trang web rất nghiêm ngặt về ngữ pháp và chính tả , vì vậy bạn có thể muốn làm tốt nhất ở đó.

  Tất cả các trình duyệt đều đi kèm với các công cụ kiểm tra chính tả tích hợp mà bạn có thể sử dụng để sửa lỗi khi viết. Bạn cũng có thể cài đặt các tiện ích của Chrome như Grammarly hoặc After the Deadline để đọc lại nhận xét của bạn.

  6. Tweet lại, Chia sẻ và Reblog
  Nếu bạn nghĩ về một bài đăng xứng đáng đủ nhận xét của bạn, thì tại sao không chia sẻ bài đăng đó với phần còn lại của thế giới. Tweet một liên kết đến bài đăng hoặc nhận xét của riêng bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ nó trên Facebook hoặc reblog trên blog của riêng bạn. Điều này cũng cho phép bạn thu hút thêm nhiều người tham gia vào cuộc thảo luận.

  Nó cũng cho thấy chủ sở hữu trang web mà bạn thích bài viết của họ và bạn quan tâm. Đó là một trong những cách tuyệt vời để bắt đầu kết nối mạng với một người có ảnh hưởng và đi vào radar của họ.

  7. Phản hồi riêng tư
  Nhận xét được cho là về bài viết và bài đăng bạn đang đọc. Nếu bạn muốn giải quyết chủ sở hữu trang web hoặc có đề xuất khác, thì tốt nhất bạn nên sử dụng biểu mẫu liên hệ thay vì để tất cả trong nhận xét.

  Đó là phần thưởng khi bạn để lại nhận xét tuyệt vời và sau đó gửi phản hồi hữu ích thông qua biểu mẫu liên hệ. Hai điểm tiếp xúc nhanh có thể đi một chặng đường dài để giúp bạn nhận được sự chú ý của nhà văn.

  Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách viết nhận xét trên blog tốt và hy vọng nhận xét của bạn sẽ bỏ qua các bộ lọc spam. Bạn cũng có thể muốn xem các bản ghi hội thảo người mới bắt đầu WordPress miễn phí của chúng tôi .
  Làm Website bán hàng bằng Wordpress
  http://thietkewebsitewordpress.com.vn/lam-website-ban-hang-bang-wordpress/

Chia sẻ trang này