quảng cáo banner

Hối không kịp khi mắc bệnh “ham” máy lọc nước giá rẻ

Thảo luận trong 'Điện gia dụng'

 1. hoangag

  hoangag New Member

  Tham gia ngày:
  12/4/17
  Bài viết:
  139
  Giới tính:
  Nam
  Đã là người tiêu dùng thì ai ai cũng muốn mình mua được những mẫu sản phẩm chất lượng nhưng giá bán vừa phải, hợp lý. Tận dụng tâm lý này rất nhiều cơ sở cung cấp máy lọc nước giả đã đưa ra thị trường trọng lượng lớn máy lọc nước giả, kém chất lượng, máy lọc nước giá tốt và gây nên những hậu quả nặng nề cho chính người sử dụng tiếp đến. Xem thêm máy lọc nươc kangaroo

  Hối không kịp khi mắc bệnh “sính” máy lọc nước giá thấp
  tâm lý người sử dụng thường muốn mua được những loại sản phẩm giá tốt, thế nhưng họ chưa chắc chắn rằng riêng với máy lọc nước thì việc chọn mua những mẫu sản phẩm giá rẻ rất có thể bạn đang rơi vào hoàn cảnh hậu quả nặng nề cho sức đề kháng tương tự như “tiền mất tật mang” trong quá trình sử dụng đấy nhé.

  1. Tác động ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức đề kháng
  Ông Nguyễn Huy Nga, nguyên Cục trưởng Cục cai quản môi trường y tế (Bộ Y tế) cho hay: với các máy lọc nước giá rẻ, hay sử dụng những vật liệu kém chất lượng không bảo đảm khiến ký sinh trùng, virus gây bệnh tương quan đến đường tiêu hóa như tả lị, thương hàn, giun sán, chân tay miệng,…Nghiêm trọng hơn là nguồn nước có chứa chất hóa học, kim loại nặng tương đối thông dụng ở Việt Nam như asen (As), cadmi (Cd), chì (Pb), thủy ngân (Hg), sắt (Fe)… hoàn toàn có thể tạo ra những bệnh lý rối loạn chuyển hóa trầm trọng.

  2. Chi phí “nuôi” máy lọc nước cao
  Máy lọc nước không rõ nguồn gốc xuất xứ, thường sử dụng linh kiện kém chất lượng. Vấn đề này dẫn đến độ tuổi thọ máy móc bị tinh giảm, nhanh hỏng hóc, liên tiếp phải thay thế gây tốn kém thời gian và chi phí. Với các cái máy lọc nước giá thấp thông thường người tiêu dùng sẽ mất lợi ích như chăm sóc, bh máy,..khiến việc thay sửa, bảo trì thường phải thuê thợ và mất rất nhiều chi phí. Xem ngay máy lọc nước hydrogen

  [​IMG]

  3. Hao tốn về thời gian
  Khi máy liên tiếp phải tu sửa, bảo trì máy móc khiến tiêu tốn rất nhiêu thời gian, sức lực lao động và ảnh hưởng tác động tới tiến trình sử dụng nước của GĐ. Việc thường xuyên phải thay lõi lọc, các phụ kiện liên quan,…làm người sử dụng dần mất niềm tin vào quốc tế lọc nước Lúc này.

  ngoài ra còn rất đông hệ lụy khác tìm về trong những cái máy lọc nước giá thấp Trong thời điểm này. Cho nên vì vậy, vấn đề đặt ra giờ đây là chúng ta cần được lựa chọn 1 dòng máy lọc nước nano chính hãng để tránh các hệ lụy trong tiến trình sử dụng.

  với những chức năng lọc nổi trội có thể loại bỏ tất cả những tạp chất lơ lửng. Geyser Ecotar là mặt hàng không dùng điện, không nước thải, không dùng bình chứa tránh tái nhiễm khuẩn. Nước sau lọc rất có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Geyser Ecotar còn có thể vô hiệu các sắt kẽm kim loại nặng và những chất phóng xạ như chì, đồng….Hệ thống lõi lọc tiên tiến và phát triển có thể hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước, vô hiệu hóa 100% các vi khuẩn, vi rút, Ecoli,… Có thể bạn quan tâm máy lọc nước uống nóng lạnh

  Đứng trước thị phần máy lọc nước càng ngày càng phức hợp, hãy là người tiêu dùng uyên thâm trong những việc lựa chọn những sản phẩm chất lượng.

Chia sẻ trang này