quảng cáo banner

Toàn quốc HỌC PHÍ DU HỌC THỤY SĨ NHƯ THẾ NÀO

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh'

 1. duhocglobe12

  duhocglobe12 New Member

  Tham gia ngày:
  25/7/18
  Bài viết:
  145
  Giới tính:
  Nam
  Khi đi du học thì bên cạnh chất lượng đào tạo, môi trường sinh sống và học tập thì chi phí cũng là một điều đáng quan tâm. So với nhiều trường đại học trong khu vực thì học phí tại Thụy Sĩ không thuộc dạng quá cao

  Học phí nhàng nhàng khi du học Thụy Sĩ

  Vì Thụy Sĩ nức danh về chất lượng đào tạo ngành du lịch, song song đại phần lớn lãnh đạo cấp cao tại nhiều nhà hàng khách sạn trên thế giới đều tốt nghiệp từ các trường đại học tại đây. nên hầu hết học sinh cũng theo ngành này khi chọn Thụy Sĩ làm điểm đến để du học. Khi ấy, bạn sẽ được vận dụng chương trình 6 tháng lý thuyết xen kẽ 6 tháng thực hiện. Và ta chỉ cần đóng học phí cho 6 tháng đó. Còn thời gian thực hiện bạn sẽ làm việc tại những đơn vị bên ngoài với mức lương tối thiểu 2,100 CHF (France Thụy Sĩ).

  Học phí trung bình khi du học Thụy Sĩ dao động trong khoảng 15,000 – 25,000 CHF tùy từng trường. Con số này thường đã bao gồm cả tiền ăn ở, tiền điện thoại, tiền thư viện và sử dụng các trang thiết bị tại nhà trường…  [​IMG]
  Thụy Sĩ – Môi trường lý tưởng để học, sinh sống và làm việc
  Học phí cụ thể tại một số trường đại học của Thụy Sĩ

  Sau đây chúng ta sẽ cùng Quốc Anh tham khảo mức học phí cụ thể tại một số trường đại học tên tuổi tại Thụy Sĩ.

  Trường BHMS

  BHMS là một trong những học viện hàng đầu Thụy Sĩ, có hội sở chính tọa lạc tại tỉnh thành Lucerne, sở hữu chứng thực của Hiệp hội Chất lượng và các Hệ thống Quản lý Thụy Sĩ, song song liên kết với tập đoàn Benedict.

  Học phí tại BHMS nhàng nhàng khoảng 25,000 CHF/năm. Trong học phí đã bao gồm tiền phòng, tiền ăn, tiền điện thoại và sử dụng các vật dụng khác phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt.

  Trường HTMi

  Đây là học viện chuyên về ngành quản trị du lịch khách sạn, đào tạo từ sinh viên cho đến các quản lý cấp cao. HTMi cam kết sẽ tạo điều kiện cho 100% sinh viên học ở đây được tập sự tập tại các khách sạn nhà hàng Thụy Sĩ với mức lương cao và tăng khả năng làm việc đúng ngành nghề sau khi ra trường.

  Trường HTMi tọa lạc tại Soerenberg - một thành phố du lịch lừng danh, là môi trường tốt để sống cũng như nhanh làm quen và học hỏi về ngành du lịch tại đây.

  Học phí theo từng cấp độ của HTMi như sau:

  – Cử nhân Quản lý Khách sạn: 26.000 CHF/ khóa

  – Chứng chỉ Quản lý Khách sạn sau Đại học: 28.000 CHF/ khóa

  – Thạc sĩ Quản trị Khách sạn: 22.000 CHF/ khóa

  Trường SWISS IM&H

  SWISS IM&H nằm ở Lucerne, nó cũng là một ngôi trường có tiếng về đào tạo ngành quản lý khách sạn và nhận được nhiều phản hồi tốt từ các cựu sinh viên. Đặc biệt học phí tại đây thuộc hàng thấp nhất, chỉ với 15.000 CHF/năm.

  [​IMG]
  Sinh viên ngành nhà hàng khách sạn sẽ được thực tập với lương cao tại Thụy Sĩ
  Du học Địa Cầu: http://duhocglobe.com/
  ✆ HOTLINE: 090 669 5439 091 999 8518
  ☏ TEL: (028) 3840 9999 3840 9986
  ✉ Email: hcm@duhocglobe.com

Chia sẻ trang này