quảng cáo banner

Hồ sơ học Cao đẳng Xét nghiệm Y tế HN gồm những giấy tờ cần thiết gì?

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh'

 1. giahan123

  giahan123 New Member

  Tham gia ngày:
  24/7/17
  Bài viết:
  171
  Giới tính:
  Nữ
  Có rất nhiều sinh viên có muốn tham gia học Cao đẳng Xét nghiệm (http://bit.ly/2DcbjP0) nhưng đang chưa biết hồ sơ gồm các giấy tờ bắt buộc gì?

  [​IMG]

  Với mục đích giúp kiểm tra tình trạng sức khỏe của người bệnh, xác định các nguyên nhân gây bệnh để đội ngũ bác sĩ dể chẩn đoán bệnh và xây dựng phác đồ điều trị . Nhưng do hiện nay nhu cầu phòng và chăm sóc sức khỏe con người tăng cao mà số lượng Kỹ thuật viên đang còn thiết hụt số lượng lớn. Xác định được vị trí quan trọng và không thể thiếu của Xét nghiệm Y học, ở hiện tại và trong tương lai đã có hầu hết bạn lựa chọn tham gia học Cao đẳng xét nghiệm Y học để cứu chữa mang lại hạnh phúc cho nhiều người cũng như tìm cho mình hướng đi và công việc mới sao cho phù hợp.

  Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm HN

  Năm 2017, quy chế mới về tuyển sinh do Bộ LĐTB&XH ban hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (http://bit.ly/2E7ayGm) mở lớp tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y tế với tiêu chí xét tuyển cụ thể như sau:
  • Thí sinh là công dân việt nam từ 18 tuổi trở lên và không phân biệt tôn giáo.
  • Không trong thời gian thi hành án, có tiền án tiền sự.
  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa.
  • Có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập.
  Đáp ứng được tất cả các điều kiện trên, thí sinh sẽ dễ dàng trở thành sinh viên của Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, được học tập trong lĩnh vực mà mình yêu thích.

  Những giấy tờ cần thiết khi đăng ký học Cao đẳng xét nghiệm Y học?

  [​IMG]

  Tất cả các đối tượng đáp ứng đầy đủ điều tiêu chí tuyển sinh của nhà trường đều có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm Y tế HN. Thí sinh có nguyện vọng tham gia xét tuyển hồ sơ gồm các giấy tờ gì?

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm Y học
  • Bản photo bằng tốt nghiệp THPT có dấu xác nhận tại địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • Bản sao kết quả học tập có dấu xác nhận tại địa phương nơi người học cư trú.
  • Giấy khai sinh bản photo công chứng.
  • 4 ảnh 3x4 chụp gần đây nhất và phía sau ảnh ghi đầy đủ thông tin.
  • 2 phong bì dán tem ghi đầy đủ thông tin cá nhân
  • 1 sơ yếu lí lịch có dấu xác nhận tại địa phương nơi sinh viên cư trú.
  Bên cạnh đó nhà trường còn thông báo tuyển sinh Liên thông cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội (http://bit.ly/2EqBpx3) mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm và nâng cao giá trị bằng cấp với những sinh viên sở hữu bằng trung cấp.

  Sinh viên mong muốn có nghề nghiệp và thu nhập hấp dẫn thì gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Chia sẻ trang này