quảng cáo banner

Giày Oxford và dép đi trong nhà

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác'

 1. tung111ndvn

  tung111ndvn New Member

  Tham gia ngày:
  1/8/18
  Bài viết:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Giày Oxford ban đầu là một loại giày của nam giới, mà sau này phát triển thành giày của phụ nữ, chủ yếu là trong đồng phục học sinh, vì vậy họ là trung lập và giảm tuổi.

  Đôi giày oxford đáy dày có một cảm giác vui tươi và nổi loạn của một cô gái, với một mô hình cơ bản và một loạt các mặt hàng độc đáo trưởng thành hơn, tất cả đều giảm tuổi và thêm ý thức về thời trang.
  Đọc thêm >> Áo phông đồng phục nam ưa chuộng
  Ngoài vẻ ngoài đầy phong cách, đôi giày oxford có đế dày cũng cao và thoải mái khi mặc, là phúc âm của một cô gái nhỏ.

  Tuy nhiên, cá nhân tôi cảm thấy rằng các chân người gầy mặc nền tảng giày hơn tương phản chân mỏng, nhưng mọi người Tuicu mang giày nền tảng, chân có vẻ cồng kềnh hơn, bởi vì giày Oxford là một bàn chân không bị phơi nhiễm giày miệng sâu, Tầm nhìn dễ tập trung vào bắp chân.

  Nếu chân dày, nhưng vẫn muốn thử giày oxford dày, tôi đề nghị bạn chọn loại phong cách dày và không phóng đại.


  [dép dày]:


  Tôi không biết khi nào, sự xuất hiện của đôi dép có đế dày, cắt đứt tình hình của dép La Mã vào mùa hè. Dép mềm mại của dép nền tảng, đế bằng bọt và phần trên rộng rất thoải mái!

  Dép có đế dày là an toàn hơn nhiều so với oxford đáy dày vì chúng là một phần của mu bàn chân! Chân nhẹ hơn nhiều.

  Cá nhân tôi khá hài lòng với dép nền tảng, mùa xuân và mùa hè với hàng ngày, trang phục thể được trang bị quần chân rộng với quần nóng, tăng hoang dã và miễn phí.

  Dép có đế dày là hoàn toàn linh hoạt cho mặc giản dị hàng ngày, với hầu như không có giới hạn. Nhưng nếu bạn muốn nữ tính và thanh lịch, thì nó không phù hợp.


  [Trở lại dép đi trong nhà]:


  Dép đi trong nhà cũng rất phổ biến vào mùa hè, nhưng trong những năm gần đây chúng tôi có nhiều lựa chọn hơn về phong cách.

  Chỉ phẳng dép, dâm bụt cao gót dép, hai là rất xứng đáng với những đôi giày mùa xuân và mùa hè!

  Tôi chỉ một đôi dép đáy phẳng, tôi cảm thấy rằng nó đẹp, đơn giản và nữ tính, và đôi chân dài, nhưng miệng quá nông và lối đi chỉ chậm.

  Vì vậy, nếu bạn muốn bắt đầu với một ngón chân nhọn, bạn nên chọn một chiếc giày có miệng sâu hơn hoặc một dây đeo.

  Ngoài ra, nếu bạn hỏi, tại sao không có tow đáy phẳng? Tôi chỉ muốn nói rằng nếu bạn làm một cái đầu tròn, nó sẽ giống như một cái dép đi trong nhà. . .

  Các dép cao gót hibiscus cũng rất nữ tính, đặc biệt là với quần dài váy, thanh lịch và giản dị.

Chia sẻ trang này