quảng cáo banner

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chất lượng

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh'

 1. giahan123

  giahan123 New Member

  Tham gia ngày:
  24/7/17
  Bài viết:
  180
  Giới tính:
  Nữ
  Lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 http://caodangykhoa.vn/cao-dang-dieu-duong/ là một lựa chọn tuyệt vời nhất, với cơ hội việc làm rộng mở hơn nữa còn có cơ hội làm việc tại các nước phát triển.

  [​IMG]

  Làm việc tại nước ngoài khi học Cao đẳng ngành Điều dưỡng

  Tiềm năng mang lại của Ngành nghề Điều dưỡng như thời điểm hiện tại thì làm việc tại các nước phát triển như nhật bản, đức cơ hội tốt đối với thí sinh theo ngành Điều dưỡng này. Vài năm trở lại đây, các quốc gia phát triển đã hợp tác với quốc gia Việt Nam tiếp nhận Điều dưỡng viên sang làm việc tại các nước này.
  Thông tin cập nhật được của Cục Quản lý lao động ngoài nước – Bộ LĐTB&XH cung cấp, thì những ngành nghề mà nước việt nam đáp ứng tốt nhất và có nhu cầu lớn nhất phải kể tới ĐIều dưỡng viên. Hai thị trường đầy tiềm năng mà Việt Nam đã và đang hướng đến chính là Đức, Nhật bản. Một Điều dưỡng viên có mức lương tại quốc gia Đức khoảng 850 EUR/tháng, ở Nhật Bản từ 130.000 – 150.000 yên/tháng. Nguồn thu nhập lên tới nghìn USD và cơ hội định cư tại các quốc gia nàyđã thôi thúc các bạn sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2018.

  Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội chất lượng

  [​IMG]

  Cao đẳng y - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur một trong những địa điểm đào tạo Y Dược Cao đẳng ngành Điều dưỡng chất lượng và uy tín. Với chương trình giảng dạy bám sát lý thuyết nhà trường đã dành ra 70% học phần để đào tạo những môn thực hành củng cố kiến thức chuyên môn và tay nghề. Cho các thí sinh. Nhà trường dược đánh giá địa chỉ đào tạo nhân lực hàng đầu trên cả nước.

  Tại đây các sinh viên có thể được thực hành tau nghề tại phòng học thực hành có hệ thống thiết bị đầy đủ hiện đại kết hợp thực tập thực tế tại các bệnh viện. Thực hành khi còn ngồi trên giảng đường, hoàn thành chương trình đào tạo các thí sinh tìm kiếm được công việc ổn định. Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp xét tuyển: Cao đẳng ngành Hộ sinh, Cao đẳng chuyên ngành Dược, cao đẳng xét nghiệm y tế, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cho các bạn sinh viên có nhu cầu học tập trong lĩnh vực Y Dược

Chia sẻ trang này