quảng cáo banner

đặt may áo thun đồng phục cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác'

 1. dttthanh

  dttthanh New Member

  Tham gia ngày:
  30/7/18
  Bài viết:
  12
  Giới tính:
  Nam
  20%, một con số giảm giá lớn cho các doanh nghiệp đặt may áo thun đồng phục cho doanh nghiệp. Nếu bạn chưa tìm được, chúng tôi sẽ bật mí một địa chỉ.


  Bạn nghĩ con số giảm giá tại cơ sở đặt may áo thun đồng phục nào là phù hợp với ngân sách của công ty nhất? Nếu công ty của bạn có đến vài ngàn nhân viên thì sao? Con số giảm giá 20% có làm hài lòng ông chủ của bạn không?


  20% có phải là con số lớn không?


  Đó là một con số hấp dẫn với bất cứ doanh nghiệp nào. Bạn hãy xem, với quy trình sản xuất chất lượng, vài ngàn mẫu áo thun, mà giảm đến 20%. Bạn có thể nghĩ công ty bạn đã có lời rồi chứ không hề lỗ vốn.


  Đặt áo thun đồng phục giá rẻ


  Giảm giá 20% là một con số rất lớn


  Hơn thế nữa, sếp của bạn muốn cho nhân viên có đồng phục mới vào tuần sau. Thì trong vòng 7 ngày ít ỏi ấy, bạn tìm nơi đặt áo thun đồng phục giá rẻ để may ngay.

  >> giày công nhân giá rẻ
  Nhân viên trong công ty của bạn chỉ muốn mặc một chiếc áo thun đồng phục đẹp, bền và thoải mái để làm việc. Chẳng ai muốn mặc vào người loại vải kém chất lượng, mới mặc một tháng mà vải đã bong tróc lên rồi. Chắn chắn bạn cũng sẽ không muốn tìm nơi đặt may áo thu đồng phục giá rẻ như vậy. Nhân viên vừa bực bội mà còn làm hình ảnh công ty xấu xí với khách hàng.


  Vì vậy, con số giảm giá 20% là một con số rất lớn. Bạn vừa có chiếc áo thun làm hài lòng cả công ty và ghi điểm trong mắt khách hàng. Vừa có thể nhanh chóng nhận sản phẩm đồng phục chất lượng từ công ty đặt may áo thun đồng phục giá rẻ, sếp lớn sẽ đánh giá cao bạn.


  Giảm 20% doanh nghiệp có nhiều hơn sự tiết kiệm


  Đặt áo thun đồng phục giá rẻ


  Giảm 20% doanh nghiệp có nhiều hơn sự tiết kiệm


  Thấy được sức mạnh của con số giảm giá 20% của nơi đặt may áo thun đồng phục giá rẻ. Doanh nhiệp không những tiết kiệm mà còn có nhiều lợi ích thiết thực.


  >> bình cứu hỏa co2

  Doanh nghiệp sẽ đem khoản đầu tư tiết kiệm từ việc đặt may áo thun đồng phục để đầu tư vào hạng mục khác.


  Doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều khách hàng mới: Chính bản thân cơ sở may là một đối tác làm ăn. Doanh nghiệp có thể giới thiệu khách hàng của mình tới đây, nhờ chính sự trải nghiệm vừa qua của mình.


  Đồng phục đẹp luôn tạo ấn tượng trực quan với người đối diện. Biết đâu chính nhờ chiếc áo thun đồng phục nhỏ bé sẽ gây thiện cảm với ngững khách hàng tiềm năng. Và bản thân người tiêu dùng cũng sẽ ghi nhớ logo của công ty bạn...


  Thiên Bằng là công ty nhận đặt may áo thun đồng phục giá rẻ cho mọi doanh nghiệp. Thiên Bằng biết được sức mạnh của con số 20% và “tặng ngân sách tiết kiệm” cho công ty của bạn.


  >> mua mũ bảo hộ tại hà nội

Chia sẻ trang này