quảng cáo banner

Toàn quốc Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín chất lượng ở đâu?

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh'

 1. Ha966

  Ha966 New Member

  Tham gia ngày:
  10/5/18
  Bài viết:
  50
  Giới tính:
  Nữ
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 với điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh.

  [​IMG]

  Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 với điều kiện như thế nào?

  Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 phải đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh của Nhà trường như sau :

  • Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành như: Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kinh tế, Cao đẳng Kỹ thuật….
  • Có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự.
  • Thí sinh có điều kiện sức khỏe tốt đảm bảo quá trình đào tạo tại trường.
  Đáp ứng các điều kiện trên các bạn có cơ hội trở thành sinh viên hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Các bạn được học tập các kiến thức ngành Xét nghiệm trong thời gian từ 18 đến 20 tháng tùy thuộc vào đối tượng xét tuyển. Nhà trường liên tục tổ chức các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn vào thời gian ngoài giờ hành chính. Theo đó, thí sinh có thể lựa chọn học vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật vừa có thể đảm bảo chất lượng đào tạo mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Giống như hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Sài Gòn thì sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sinh viên được cấp bằng Cao đẳng ngành Xét nghiệm có thể làm việc tại bất kỳ bệnh viện, trung tâm, cơ sở Y tế trên địa bàn toàn quốc.

  [​IMG]

  Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

  So với những năm trước đây sinh viên tốt nghiệp các ngành như: Kinh tế, Sư phạm, Du lịch... Ra trường có công ăn việc làm ổn định và mức lương hấp dẫn. Nhưng tình hiện nay, nền kinh tế phát triển ở tình trạng bão hòa, vì vậy sinh viên tốt nghiệp những ngành này thường làm trái ngành trái nghề, thậm chí là thất nghiệp vì không tìm được công việc phù hợp. Bên cạnh đó, sinh viên tốt nghiệp Y Dược các ngành như: Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Dược có cơ hội việc làm. Chính vì vậy, nhiều bạn trẻ quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 để mở rộng và phát triển cơ hội việc làm. Với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, ngay từ khi thành lập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, đồng bộ, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Tại đây, sinh viên được trau dồi đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng kinh nghiệm ra trường có thể đáp ứng các yêu cầu của Nhà tuyển dụng


  Nhà trường mở rộng tuyển sinh với các ngành đào tạo đa dạng như: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông… giúp thí sinh có nhiều lựa chọn hơn trong việc theo đuổi ngành nghề mình yêu thích.

  Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 và các hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn khác vào thời gian giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật. Theo đó, thí sinh có thể bố trí thời gian phù hợp nộp hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh để sớm nhận được kết quả tuyển sinh.


Chia sẻ trang này