quảng cáo banner

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM cần những gì?

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh'

 1. giahan123

  giahan123 New Member

  Tham gia ngày:
  24/7/17
  Bài viết:
  171
  Giới tính:
  Nữ
  Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y dược HCM (https://bit.ly/2v3WihL) bao gồm những giấy tờ gì lo lắng của rất đông người học trước khi đăng ký vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở HCM.

  [​IMG]

  Hiện nay ngành Dược là một ngành có khá nhiều cơ hội nghề nghiệp và phạm vi hoạt động cũng rộng để thí sinh có thể lựa chọn sau khi ra trường. Một thực trạng hiện nay sự thiếu hụt trong nhân lực ngành Dược bởi có rất nhiều công ty Dược phẩm đang đầu tư phát triển vào thị trường Việt Nam. Chính vì thế, quyết định lựa chọn tham gia học Cao đẳng Dược TPHCM được hầu hết thí sinh theo học.

  Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Y dược HCM bao lâu?

  Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn môi trường đào tạo ngành y Dược được Bộ đánh giá cao. Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy được gói gọn trong 3 năm.

  [​IMG]

  Khi thí sinh học tại trường với hệ thống kiến thức chuyền sâu về y Dược từ những giảng viên giàu kinh nghiệm, giữ vị trí quan trọng tại những bệnh viện lớn có thể giúp các bạn thí sinh hoàn thiện kiến thức và chuyên môn.

  Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  Để bổ sung sự thiếu hụt nhân lực trầm trọng, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur HCM thông báo tuyển sinh theo quy định hiện hành của Bộ Lao động TB&XH với điều kiện xét tuyển sinh viên đã tốt nghiệp THPT quốc gia. Với điều kiện này mang đến cơ hội dành cho các sinh viên không đủ điều kiện để theo học tại những trường đại học danh tiếng mà vẫn theo đuổi được niềm đam mê nghề nghiệp đối với mình.

  Theo đó hồ sơ tuyển sinh cao đẳng dược năm 2018 (https://bit.ly/2qhZC3W) tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 gồm các giấy tờ sau:

  • 1 phiếu đăng kýtuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM theo mẫu quy định
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao công chứng.
  • Bản sao bảng điểm công chứng tại phường xã nơi bạn cư trú.
  • Giấy khai sinh bản sao công chứng.
  • 4 ảnh 3x4 chụp không quá 6 tháng và phía sau ảnh ghi đầy đủ thông tin.
  • 2 phong bì dán tem sẵn ghi đầy đủ thông tin
  • 1 sơ yếu lí lịch công chứng.
  Hồ sơ tuyển sinh thí sinh gửi về: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Tất cả thắc mắc liên hệ: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Chia sẻ trang này