quảng cáo banner

Đăng ký tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài gòn - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sự lựa chọn t

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh'

 1. viet nong

  viet nong New Member

  Tham gia ngày:
  5/7/18
  Bài viết:
  29
  Giới tính:
  Nam
  Điều kiện Tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn đã được quy định ra sao đang là câu hỏi mà người học đưa ra khi muốn Đăng ký tham gia học chuyên ngành này.

  [​IMG]

  Những năm gần đây nhu cầu nguồn nhân lực Cao đẳng Dược tăng cao cho nên nhiều thí sinh lựa chọn hình thức tham gia học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính. Để đáp ứng mong muốn học tập của sinh viên,Cao đẳng Y Dược Sài Gòn - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. liên tục tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp các chuyên ngành Cao đẳng trở lên, không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy nhằm đêm lại nguồn cán bộ có trình độ cao và đáp ứng hầu hết yêu cầu của các cơ sở y tế, bệnh viện.

  Thông tin đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

  Dù đang là một trong những chuyên ngành thiếu hụt Nhân lực tuy nhiên người đăng ký học chuyên ngành Dược tốt nghiệp cần phải có kiến thức chuyên môn tay ngành Dược và có tay nghề chất lượng mới có thể ổn định công việc và khẳng định bản thân. Chính vì vậy Mục tiêu lớn nhất là đi đầu trong công tác đào tạo nhân lực, nhà trường luôn chú trọng chất lượng người học sau khi học xong chương trình. Do đó đây cũng là lý do có lượng lớn người học lựa chọn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

  Trong năm 2018, người học có thể đăng ký xét tuyển tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, chỉ với điều kiện xét tuyển đơn giản, bạn trẻ có thể học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn một cách vô cùng thuận tiện. Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 như sau:

  - người học có đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên chéo ngành như Sư phạm, Báo chí, Kế toán, Ngân hàng, Luật,...vẫn được tham gia đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018.

  - đối tượng học có một Văn bằng từ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Xét nghiệm,Cao đẳng Điều, Cao đẳng Hộ sinh... là có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài gòn - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  Nhà trường đẩy mạnh việc kết nối với các bệnh viện nhằm tạo một môi trường thuận lợi nhất cho bạn trẻ thực hành thực tế. Thực tập tại bệnh viện giúp đối tượng học thành thạo tay nghề nhanh nhất. Với mục tiêu đào tạo đổi mới giúp nâng cao chất lượng người học, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là lựa chọn đáng tin cậy dành cho các người học có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018, Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn, Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn Năm 2018,....

  sinh viên có nguyện vọng Đăng ký học tại nhà trường vui lòng nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ rồi gửi về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 trong thời gian sớm nhất.

  Nguồn: Cao đẳng y dược kiên giang

Chia sẻ trang này