quảng cáo banner

Cửa hàng sáp màu ash mud Đồng Nai

Thảo luận trong 'Pr-tổ chức sự kiện'

 1. lanp87030

  lanp87030 New Member

  Tham gia ngày:
  2/6/17
  Bài viết:
  259
  Giới tính:
  Nữ
  Salon sáp màu ash mud an giang HOTLINE: 0938 433 289

  bạn có nhu cầu NHUỘM MÀ SỢ TÓC BỊ HƯ, KHÔ?
  mình thích nhuộm tóc nhưng khiếp sợ quá trình , học hành không chất nhận được mình sở hữu vài màu nhuộm mà mình thích - Bạn muốn thường xuyên thay đổi màu tóc Nhưng bạn ngại phải ngồi lâu trong tiệm tóc và chi phí quá cao?


  [​IMG]
  Sáp vuốt tóc đổi màu thường lên màu nhanh và ổn định, người có thể biến hóa

  Màu sắc của tóc theo nhu cầu. Đặc biệt với khả năng bị rửa trôi trong nước & dễ sử dụng, cho nên sáp vuốt tóc sở hưũ màu hot hơn bao giờ hết. ai cũng không cần phải nhuộm màu tóc đẹp mỗi khi đi chơi hay đi dự tiệc, bởi sáp vuốt tóc tạo màu sở hưũ thể giúp người đổi khác màu tóc theo từng ngày & chiếm lĩnh thể dễ phối hợp với các Color khác nhau.

  Và Hãy thôi search Google “David Beckham Hairstyle” hay “Undercut Hairstyle 2015” cho kiểu tóc tiếp theo của chính mình. Khuôn mặt sẽ quyết định tới kiểu tóc cân xứng, kết hợp với chất tóc sẽ giúp người tìm kiếm được s.phẩm ưng ý.

  Nguyên tắc cơ bản khi chọn kiểu tóc tương xứng với khuôn mặt là sự hài hòa. Ví dụ với khuôn mặt vuông, hãy đọc tất cả kiểu tóc bồng bềnh và sở hưũ xu hướng hất chéo sang để tạo sự mềm mại. Ngược lại, khuôn mặt tròn cần tới sự góc cạnh từ phần tóc được tỉa ngừng khoát & phải cân nhắc kĩ những kiểu Pompadour hay Slickback vốn đẩy mạnh các đường tròn.

  Đừng lo đã chiếm lĩnh SÁP VUỐT TÓC TẠO MÀU đến từ Nhật Bản với điểm mạnh vượt trội:
  Sáp vuốt là lên ngay biến đổi màu tóc trong 3s - Gội đầu là tóc lại trở về nguyên trạng ban đầu - Mùi thơm quyến rũ và đặc biệt không gây hại cho tóc và da đầu.

  - Các bạn thích nhuộm tóc nhưng lo sợ quá trình , học hành không có thể chấp nhận được mình sở hữu những màu nhuộm mà mình thích.
  - bạn thường xuyên thay đổi màu tóc, nhưng chi phí nhuộm tóc cao, tẩy tóc nhiều còn hỗ trợ hỏng cả tóc và da đầu, với Sáp màu ASH MUD bạn có thể biến hóa bất cứ lúc nào bạn muốn với chi phí tiết kiệm nhất và hoàn toàn an toàn cho tóc.
  - ai nhuộm tóc nhưng sợ hóa chất làm hư tổn da đầu, tẩy tóc làm hỏng tóc, dễ dàng với Style Wax, người sẽ được tất cả điều Bạn thích trong 60s và CHẲNG phải sợ bất kỳ điều gì.
  - bạn có nhu cầu thay đổi nhưng sợ bố mẹ phát hiện, dễ dàng chỉ việc GỘI ĐẦU là hết màu trên tóc.
  - Trong 1 ngày người sở hưũ thể chuyển đổi vài lần màu tóc chỉ với vài làm việc.
  - KHÔNG HẠI DA ĐẦU, VÀ KHÔNG GÂY HỬ TỔN CHO TÓC CỦA bạn.
  tất cả sai trái khi sử dụng sáp vuốt tóc màu

  Sử dụng với tóc ướt: làm cho tóc bết dính khó tạo được kiểu đẹp
  Vuốt sáp kết thúc khôn sấy: màu sẽ không lên được đẹp
  Dùng lượng sáp quá ít: tóc không lên màu được đều
  Vuốt không đều: chỗ lên màu chỗ không
  Nếu bạn dùng wax xuất sắc, ai sở hưũ thể dùng lược để chải lại, tạo kiểu tóc khác mà không sao cả. Trong khi chuyện này với các loại sáp kém chất lượng thì gần như không thể. Bởi vì khả năng kết dính của chúng vốn đã kém. Nếu người chải hoặc tạo kiểu lại thì tóc sẽ rối tung lên. . những loại sáp chất lượng cao hiện không sở hưũ hàng giả và được đưa vào Việt Nam từ những nguồn nhập cư trú tất cả nước châu Âu và Mỹ. Chất lượng của chúng đảm bảo hơn. Không chỉ đáng tiền mà cũng tạo cảm giác yên tâm cho bạn sử dụng. Đó là còn chưa nói đến việc chúng là các thương hiệu được rất nhiều stylist và vài Youtuber danh tiếng suốt ngày khuyên dùng.

Chia sẻ trang này