Chú bò chết thảm bởi phượt thủ lái Winner 150 với tốc độ cao

Thảo luận trong 'Xe máy'

 1. trabidao

  trabidao New Member

  Tham gia ngày:
  16/5/17
  Bài viết:
  17
  Giới tính:
  Nam
  Một phượt thủ lái Honda Winner 150 với tốc độ cao đã tông phải một con bò đang băng qua đường, sự việc xảy ra tại Hà Tĩnh. Kết quả là chú bò xấu số chết ngay tại chỗ. Vụ việc trên đã được các Công An điều tra làm rõ.

  Vụ tai nạn thương tâm giữa phượt thủ và bò trên qua ghi nhận đã có kết quả cụ thể: theo chia sẻ của mọi người xung quanh khu vực này thì phượt thủ lái Honda Winner 150 do chạy với tốc độ cao nên khi phát hiện chú bò qua đường không xử lý kịp nên đã tông trực diện, làm bò chết ngay tại chỗ.

  [​IMG]

  Điều may mắn rằng phượt thủ trên đã không bị nguy hiểm đến tính mạng, tuy nhiên biker này cũng bị chấn thương ở tay không cử động được, chiếc Honda Winner 150 bị tan nát toàn bộ phần đầu, còn chú bò thì nằm tắt thở. Người chủ của chú bò này đã xuất hiện rất nhanh tại hiện trường và bắt thanh niên này đền tiền bằng giá trị của chú bò rồi mới đồng ý cho đi.

  Sự việc trên đã nhanh chóng được lan đi khắp các cộng đồng phượt trên mạng xã hội và cũng nhanh chóng nhận được sự quan tâm bình luận của nhiều người. Nhiều ý kiến trái chiều khác nhau nhưng đa số mọi người đều nhận định lỗi sai nằm ở người chủ bò vì để trâu bò thả rong ngoài đường, gây cản trở và hậu quả tai nạn giao thông đáng tiếc. Thái độ người chủ bò không những không biết luật giao thông mà còn bắt người khác bồi thường thiệt hại.

  [​IMG]

  Trước đây cũng đã từng xảy ra một vụ tai nạn tương tự tại Vũng Tàu khi một phượt thủ lái Honda Winner 150 khác đã tông phải một con bò đang qua đường. Và kết quả cả 2 vụ việc trên đều mang đến cái chết bi thảm cho những con bò.

  Theo Webike.vn

Chia sẻ trang này