quảng cáo banner

Chia sẻ kinh nghiệm chọn quà tặng sinh nhật sếp

Thảo luận trong 'Quà tặng khác'

 1. kenlun123

  kenlun123 New Member

  Tham gia ngày:
  5/2/18
  Bài viết:
  12
  Giới tính:
  Nữ
  Các món quà tặng nào bạn sẽ lựa chọn trong ngày quan trọng sếp của mình. Mạ vàng Nadigold sẽ sẻ chia với bạn điều này, bảo đảm những món quà tặng mạ vàng tham khảo sau đây, sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi ưu tư của mình. Cũng như truyền tải hết cảm tình của mình cho sếp nhờ món quà nhỏ mà ý nghĩa đó.
  Dù sếp bạn là đàn ông hay nữ chúng tôi đảm bảo họ đều rất thích, vì những món quà này đều thể hiện sự đẳng cấp sang trọng đối với người nhận. Họ sẽ vô cùng cảm kích.
  1, Linh vật phong thủy mạ vàng
  [​IMG]
  Đây là một món quà đơn giản mà dễ tặng nhất, và được các giới doanh nhân thành đạt chọn lựa. Biểu trưng các linh vật vô cùng có ý nghĩa trong phong thủy, với sức lôi cuốn mạnh mẽ về mặt công danh tài lộc – cũng như tạo nét đẹp cho không gian riêng của sếp mình.
  Với thiết kế rất tỷ mỷ và cẩn thận, đặc biệt là lớp vàng ròng 24k nguyên khối được đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề chế tác tạo nên một linh vật phong thủy sang trọng đẳng cấp xứng tầm doanh nghiệp của sếp. Bạn có thể chọn lựa các món quà tặng phong thủy sau: tỳ hưu mạ vàng, thiềm thừ mạ vàng, tượng phật di lặc ngồi trên hũ tiền mạ vàng, tượng 12 con giáp mạ vàng….
  Để tham khảo các linh vật phong thủy này mới bạn tham khảo tại đây:https://nadigold.vn/phong-thuy-ma-vang
  2, Kính thời trang mạ vàng
  [​IMG]
  Bất kể xếp bạn đàn ông hay nữ thì những chiếc kính thời trang mạ vàng đẳng cấp này xếp không thể chối từ. Vì nó là một món quà nhỏ mà bất cứ ai cũng thích thú, giúp tăng lên vẻ đẹp thời thượng sang trọng cũng như khẳng định gu thời trang chất chơi riêng của mình. tin rằng xếp bạn sẽ rất yêu thích những món quà tặng này nhờ lớp mạ vàng 24k đẳng cấp, xếp tưởng tượng rằng bạn là một người có đôi mắt rất tinh tế và lựa chọn những sản phẩm như vậy.
  [​IMG]
  Chiếc thắt lưng có chiếc mặt được mạ vàng, đó chính là một phụ kiện hấp dẫn giành cho các phái đặc biệt là một món đồ không thể thiếu trong tủ của đấng mày râu. Bạn mà tặng xếp đàn ông của mình một chiếc thắt lưng da mạ vàng thì hàng ngày xếp cũng phải dùng, thì ngày nào xếp cũng nhớ về bạn. Nhờ lớp mạ vàng 24k sếp trở nên nổi bật hơn ở bất cứ nơi đâu hay bất cứ khi nào.
  Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
  Điện thoại: 0903.420.483
  Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
  Email: infonatecco@gmail.com
  Web: nadigold.vn

Chia sẻ trang này