quảng cáo banner

Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 học bao nhiêu năm?

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh'

 1. giahan123

  giahan123 New Member

  Tham gia ngày:
  24/7/17
  Bài viết:
  180
  Giới tính:
  Nữ
  cao đẳng dược học mấy năm? Vấn đề đang được nhiều bạn quan tâm có yêu thích ngành Dược.

  [​IMG]

  Học Cao đẳng Dược sài gòn trong bao lâu thì được ra trường?

  Nhìn chung các trường Cao đẳng chuyên về đào tạo Y Dược đều có thời gian đào tạo hệ cao đẳng là 3 năm. Đối với học cao đẳng dược cũng không ngoại lệ. Với những điều khoản mới trong quy chế tuyển sinh năm nay thì sinh viên sẽ không còn lăn toăn để trở thành dược sĩ học khối nào nữa mà chỉ cần đáp ứng tốt nghiệp THPT là bạn đã có thể trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp.

  Một vấn đề quan trọng lúc này là địa chỉ để đăng ký học. Bởi địa chỉ học giữ vai trò chủ chốt đến cơ hội việc làm sau này. Cơ sở bạn trẻ có thể lựa chọn theo học là Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực hàng đầu cho các cơ sở Y tế được Bộ đánh giá cao.

  Để học tập ở đây Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên cần nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 về địa chỉ tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.

  Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chính xác nhất

  [​IMG]

  Với mong muốn tạo cơ hội tốt nhất cho các bạn sinh viên yêu thích ngành Dược, Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM theo hình thức xét tuyển thẳng đối tượng không cần thi chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT. Chính vì vậy, các bạn thí sinh có dự định đăng ký Cao đẳng Dược sài gòn chỉ cần đảm bảo tiêu chí vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, có bằng tốt nghiệp THPT, mức điểm chuẩn cao đẳng dược năm 2018 chính là đậu tốt nghiệp THPT. Quan trọng hơn, nhà trường có đội ngũ thầy cô trình độ chuyên môn cao và phòng học khang trang và trang thiết bị thực hành hiện đại.
  Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đưa ra mức học phí phù hợp dành cho mọi đối tượng: học bổng thường kỳ, ký túc xá dành cho sinh viên nghèo, chính sách hỗ trợ học phí.

Chia sẻ trang này