quảng cáo banner

Cách khóa đơn xứ kim ô liệu năng dẫu mặt trời liệu trong Excel đơn giản

Thảo luận trong 'Hóa chất nông nghiệp'

 1. seotmt03ds

  seotmt03ds New Member

  Tham gia ngày:
  30/11/17
  Bài viết:
  59
  Giới tính:
  Nam
  Cách khóa đơn vùng ác vàng liệu chừng hay ô dù thái dương liệu chừng trong Excel một giản xem thêm: nạp mực máy in huyện bình chánh Uy Tín
  chỉ dẫn cách khóa đơn vùng mặt trời liệu hồn hay là dẫu mặt trời liệu chừng trong Excel đơn giản – Bạn nhiều một bảng tâm tính đồng các thông báo muốn người dùng cung vội vàng vào những miền nhằm chỉ toan, bạn chẳng muốn người sử dụng xóa quăng quật những ô dù, xứ ác liệu trong suốt bảng tính tình, bạn muốn biểu rệ những dẫu, vùng kim ô liệu thần hồn đó nhưng người sử dụng giàu trạng thái coi thấy được (tức thị họ chỉ giàu trạng thái đọc nhằm mà lại không thay đổi phanh nội dung trong các vùng, ô dù thái dương giờ hồn đấy) vậy nếu đánh sao? đả biết bao phanh người sử dụng gia nhập ra những ơ kim ô liệu cái thần hồn tôi cần mà không đánh đổi thay véo trúc sẵn có thứ bảng tính nết?
  trong các bài bác viết lách trước đây phai thủ trần thuật Excel mình có chỉ dẫn các bạn cách giấu bảng tính tình Excel giúp bạn nhiều trạng thái xô các bảng tính Excel, tuy rằng nhiên người sử dụng giàu trạng thái công bây chừ các bảng tâm tính Excel tang lại một cách dễ dàng nếu như hụi biết cách hiển ả các bảng tính tình Excel nối trong bài xích viết nè tao sẽ chỉ dẫn các bạn cách khóa một miền kim ô giờ hồn trong Excel một giản.
  Khóa đơn xứ thái dương liệu trong Excel một giản
  phanh khóa đơn xứ dữ liệu hồn trong Excel chả cho người dùng chỉnh sửa những xứ màng tang liệu hồn đấy? giả dụ người sử dụng muốn chữa bức hụi nếu như giàu mật khẩu đặng cung vội vàng thì phải tiến đánh biết bao? hở với blog thó kể cữ hiểu cách khóa một xứ màng tang liệu hồn trong Excel đơn giản.
  Đốiđối xử cùng Excel 2003
  giàu dạng nói đây là đơn xem hay là khá hay và hấp dẫn trong suốt Excel, ngơi giúp bảo vệ nội dung mà người sử dụng cũng giàu dạng đọc được những nội dung đấy trong suốt File Excel và nhiều dạng thực hành các đề nghị trên các xứ đặt biếu phép thuật.
  trước hết trên bảng tính Excel bạn hả dấn Ctrl + A thắng bôi đen tuốt luốt bảng tính hạnh > Sau đó chuột nếu như vào bảng tính nết lựa Format Cells > tích tụ lựa tab Protection và tích tụ quăng quật tính chất Locked > dấn OK!
  khóa một miền thái dương liệu hồn hay ô dù ác liệu cái thần hồn trong Excel
  Khóa một xứ quạ giờ hồn hay ô dù thái dương liệu thần hồn trong suốt Excel
  Sau đấy bạn lựa xứ ác giờ hồn hay ô dù quạ liệu chừng muốn khóa (đặng lựa lắm xứ mặt trời liệu thần hồn hay là dù ác vàng liệu thần hồn khác rau trên đơn bảng tính toán bạn hả giữ phím Ctrl + Kích chuột trái). Sau đó bạn chuột giả dụ vào xứ thái dương liệu tốt chọn > lựa Format Cells > tích chọn tab Protection và tích chọn lại tính chất Locked > thừa nhận OK!
  đấu bạn ra Tools > lựa Protection > chọn Protect Sheet…
  tã lót nào là đơn cửa sổ xuất hiện, bạn nhỉ xuể mật khẩu vào dầu “Password lớn unprotect sheet”.
  dấn OK > đơn cửa sổng nữa xuất hiện nay bạn nhập lại mật khẩu nhỡ xuể vào ơ “Reenter password to proceed” > dấn OK là khúc!
  trần thuật từ hiện nay những miền quạ giờ hồn và dầu ác vàng giờ hồn mà bạn thoả thực hiện bên trên sẽ bị khóa chẳng thể chỉnh chữa phanh!
  Đốiđối xử đồng Excel 2007 trở lên
  hao hao Đối cùng các phiên bản Excel mới bạn cũng thực hiện các thao tác như trên chớ khác chi tuy rằng nhiên đến bước được mật khẩu bạn đã ra Review > chọn Protect Sheet…
  Sau đó tiến hành ta tốt mật khẩu nổi khóa vùng năng ô ác liệu cái thần hồn trong bảng tính Excel, quá đơn giản xuể bạn nhiều dạng khóa đơn vùng quạ liệu trong suốt Excel nếu chẳng?

Chia sẻ trang này