quảng cáo banner

Toàn quốc Cách chọn két sắt chống trộm giá rẻ và tốt nhất

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất'

 1. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Tham gia ngày:
  4/1/18
  Bài viết:
  20
  Giới tính:
  Nữ
  Két sắt là đồ vật rất quan trọng có công dụng cất giữ những vật dụng gia tài, sách vở quan trọng tránh sự mất mát, can thiệp đáng tiếc của người khác. & mối nguy tiên phong hàng đầu đó chính là các tên trộm cắp bài bản có khả năng phá khóa và trộm gia tài dù được cất giấu trong mỗi chiếc ket sat tưởng chừng như tin cậy. Vậy những loại ket sắt nào có khả năng chống trộm hiệu quả và cao nhất hiện nay? Hãy cùng blog ẩm thực ăn uống trực tuyến Maxbuy tìm hiểu thêm một số mẫu két sắt chống trộm http://ketsatantoangiadinh.com giá tốt chất lượng nhất.[/b]

  Mua keét sắt loại nào tốt để chống trộm cao

  Đối với các gia sản và giấy tờ có giá trị cao thì nên lựa chọn dòng keét sắt hạnh phúc gia đình chuyên dùng chống trộm, có kháng cháy với nhiều chủng loại khóa cơ đổi mã và cân nặng tối thiểu 100kg trở lên. cân nặng càng lớn thì độ an toàn và tin cậy càng cao, đối với việc trộm keét sắt thì trung bình một người có thể nâng được 70kg, nếu triển khai hai người có thể nâng được 50kg / người.
  [​IMG]
  Đối với các công sở Doanh Nghiệp bởi số lượng giấy tờ, con dấu, tiền mặt thường nhiều và ngày càng tăng lên theo năm hoạt động nên phải chọn loại két sắt việt tiệp. .

  Dòng két sắt nào tốt và giá tiền bao nhiêu?

  Dòng keét sắt Việt Tiệp http://ketsatantoangiadinh.com/danh-muc/ket-sat-viet-nam/viet-tiep/ có độ đáng tin cậy, bảo mật thông tin cao, giá bán khá mềm. chỉ còn 1.600.000đ đến 3.700.000đ là người sử dụng có thể mua được môt chiếc keét sắt chất lượng, an toàn, đảm bảo tài sản, giấy tờ của Doanh Nghiệp, văn phòng cơ quan.

  Thân keét sắt Việt Tiệp đúc đặc với 2 lớp chống cháy, giúp ket sắt có thể chống cháy tốt, chống khò lửa và nạy phá từ các vật nhọn. cộng thêm, két sắt việt tiệp được gia công hệ thống chống an toàn, chống đập phá & chốt bản lề dạng cối hình tròn kết hợp với ren kép khẳng định chắc chắn, tăng năng lực chống phá két sắt việt tiệp lên đến một nửa đối với két sắt thường thì.

Chia sẻ trang này