quảng cáo banner

Thu Hoai
Tham gia ngày:
15/6/16
Bài viết:
96
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Giới tính:
Nữ
Sinh nhật:
24/1/94 (Age: 24)

Chia sẻ trang này

Thu Hoai

New Member, Nữ, 24

Thu Hoai được nhìn thấy lần cuối:
15/6/16
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của Thu Hoai.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Chữ ký

  hướng dẫn sử dụng ngăn kéo đựng tiền cho các quầy thu ngân truy cập starnpos.com để biết thêm chi tiết hoặc gọi tới số hotline để được tư vấn miễn phí

  Về tôi

  Giới tính:
  Nữ
  Sinh nhật:
  24/1/94 (Age: 24)
  rất nhân quan yếu như thế nào? Câu trả lời được thể hiện rõ ràng ở đoạn khai mạc Justice League. Người Krypton ấy ra đi, hy vọng cũng mất. Khi bản nhạc Everybody Knows vang lên, dù các ai không ngưỡng mộ Superman cũng sẽ rưng rưng nước mắt.

  Người hùng ngoại lai từng được cả thế giới tôn vinh cũng từng bị nhân loại chửi rủa. Lúc anh nằm dưới lòng đất lạnh, loài người chao đảo và chìm trong nỗi sợ hãi khôn cùng. Chính vào lúc này, thế lực hiểm độc bị lưu đày từ cổ xưa bỗng quay trở lại.
  xem chi tiết: phimvasao.com
  Jusitce League lại một lần nữa gây ra tranh cãi. Dù điểm số trên những trang phê bình hết sức tệ hại nhưng bộ phim mới này vững chắc là một bước tiến to của DCEU. Và vẫn như hầu hết khi, các fan DC Comic vẫn luôn ủng hộ những rất anh hùng nhà mình hết dạ.

  Thế giới nhớ Superman đa dạng thế nào, Batman nhớ đa dạng thế ấy. Và hơn ai hết, anh ân hận sâu dung nhan. Người Dơi thị thành Gotham biết anh đã phạm sai trái nghiêm trọng và ngày ngày ân hận. Lúc nhận ra thế giới lâm nguy, Batman kết liên sở hữu Wonder Woman, hội tụ các cực kỳ anh hùng để bảo vệ thế giới. Ko còn là người hùng đơn côi, anh trở thành thủ lĩnh Liên Minh Công Lý.